Yêu cầu khi vay mua Vincity

Vincity là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ do tập đoàn Vingroup phát triển, dành cho gia đình có mức thu nhập trung bình – thấp. Vậy chỉ có 300 triệu đồng có thể vay mua Vincity không?

Vay mua Vincity

Vay mua Vincity

Có 300 triệu đồng tiền mặt gia đình bạn hoàn toàn có thể vay mua Vincity, bởi ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ và có thể trả dần trong vòng 20 năm. Ngoài ra, bạn còn được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ gia đình có khả năng tài chính còn hạn hẹp, vẫn được sinh sống trong căn hộ tiện nghi, hiện đại.

Theo dự kiến, dự án Vincity được triển khai tại 7 tỉnh thành trải dài trên cả nước: Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ cao cấp cho mọi người.

Yêu cầu khi vay mua Vincity

Giá trị khoản vay 70% tổng giá trị căn hộ nếu được bảo đảm bằng chính căn hộ định mua; và lên đến 100% tổng giá trị căn hộ nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 20 năm.

Cá nhân có nhu cầu vay mua Vincity hoặc các dự án có liên kết với Vingroup tại dự án đang mua

Có thu nhập thường xuyên hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ ( thu nhập vợ chồng từ 15 triệu đồng trở lên)

Hồ sơ cần thiết để vay vốn 

Hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư

CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú hoặc của bên thứ ba có tài sản bảo đảm cho khoản vay

Giấy tờ về tài sản bảo đảm

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Các thông tin trên được chúng tôi thu thập trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau hoặc truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án.