Xây dựng trường học Vinschool tại khu đô thị Vincity Sài Đồng

Dù chưa chính thức được triển khai nhưng dự án Vincity Sài Đồng thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Dự kiến, khi được xây dựng Vincity làm dậy sóng phân khúc nhà ở tầm trung giá rẻ này.

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng tại khu vực có quỹ đất rộng chừng 100 ha, thuộc quận Long Biên – Hà Nội. Dù thuộc ngoại thành thủ đô, nhưng đây là khu vực phát triển bậc nhất so với các quận ngoại thành, đồng thời, đây là khu vực thuộc diện quy hoạch phát triển của thành phố.

Dù thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ, nhưng dự án Vincity vẫn được chủ đầu tư cung cấp đa dạng tiện ích và dịch vụ như: công viên xanh, bể bơi 4 mùa, bệnh viện, hệ thống an ninh, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp,…

Ngoài ra, khu dự án Vincity Sài Đồng được xây dựng cả trường học liên cấp Vinschool. Vinschool là hệ thống trường chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các thiết bị giáo dục ưu việt nhất với mong muốn trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa, phát huy giá trị và bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa khoa học giáo dục thế giới.

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề và đặc biệt yêu trẻ. Khi sống tại khu đô thị Vincity Sài Đồng, cư dân hoàn toàn yên tâm gửi gắm con yêu của mình cho Vinschool, bởi khi học tập tại đây, con bạn sẽ được vừa học vừa chơi, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về cả thể chất lẫn tinh thần.