Xây dựng căn hộ mẫu và phòng bán hàng Vincity

Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng được chủ đầu tư Vingroup công bố cho ra mắt vào cuối năm 2016. Theo dự kiến mỗi dự án Vincity đều được xây cả phòng bán hàng Vincity và các căn hộ mẫu nằm ngay bên trong dự án.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Vincity là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư và phát triển, với thương hiệu Vincity, Vingroup chính thức ra nhập phân khúc bất động sản tầm trung Vincity vào năm 2017.

Theo dự kiến Vincity được triển khai tại 7 tỉnh thành lớn trên cả nước, cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ chung cư giá rẻ dành cho những cư dân có mức thu nhập trung bình – khá vẫn có khả năng sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ.

Dự án Vincity được xây dựng các tòa nhà cao 20 -22 tầng gồm 2 tầng làm trung tâm thương mại, 2 tầng hầm và các tầng còn lại làm căn hộ cao cấp. Phòng bán hàng Vincitycăn hộ mẫu sẽ được xây dựng tại tầng 3 của tòa nhà. Phòng bán hàng Vincity sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, khoảng 100 nhân viên kinh doanh có thể ngồi trực tiếp tại dự án bán hàng. 2 căn hộ mẫu giúp khách hàng có thể mường tượng ra thiết kế căn hộ tương lai của mình.

Ngoài ra bên trong phòng bán hàng Vincity còn là nơi diễn ra những buổi mở bán vào cuối tuần, khách hàng có nhu cầu sẽ được mời tham dự buổi mở bán tại phòng bán hàng Vincity. Đặc biệt, khi tham gia buổi mở bán, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hợp đồng được ký kết trong buổi mở bán, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng và các phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin trên được chúng tôi thu thập thông qua các nguồn trên mạng Internet, quý khách hàng quan tâm tới dự án Vincity vui lòng truy cập website: https://vincity.info.vn/