Vincity TPHCM

VinCity TPHCM giá chỉ từ 700 triệu vnđ

Theo như chia sẻ của Ông Lê Khắc Hiệp ( Nguyên Phó chủ tịch của Vingroup )  trong ngày 27/02/2017

Trong năm 2017 Vingroup sẽ triển khai thực hiện 1 số dự án VinCity, ông có thể tiết lộ giá trị của nhưng căn hộ Vincity là bao nhiêu không??? 

Vào thời điểm cuối năm 2016, Vingroup đã giới thiệu ra thị trường thương hiệu BĐS “Vincity” . Đây là sản phẩm nhà ở dành cho hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung, với giá mỗi căn hộ chỉ 700 triệu đồng. Thì đây hoàn toàn có thể trở thành dòng sản phẩm đuộc nhiều người mong muốn sở hữu. Nhất là tại các khu vực như ở các thành phố lớn như Vincity Hồ Chí Minh

Dự án Vincity TPHCM sắp ra mắt 2017

Những lợi thế của chung cư VinCity so với các sản phẩm tương đương là gì?

Những Khu đô thị Vincity Sài Gòn của Vingroup chú trọng vào những yếu tố như Chất lượng, quy hoạch hạ tầng hiện đại.

Trong đó, Chất lượng được xem là nhân tố quan trọng nhất. Khẳng định  niềm tin và cam kết của tập đoàn Vingroup. tiêu chuẩn dịch vụ bên trong dự án phải đạt tiêu chuẩn cao, đồng thời quy hoạch một môi trường sống lý tưởng

Vị trí những dự án Vincity Sài gòn

Vị trí những dự án Vincity TPHCM

Cơ sở hạ tầng tiện ích tiện nghi với: vinshool, Phòng khám, Khu vực giải trí, TTTM Vincom,….Cùng rất nhiều ích khác sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những cư dân vincity tương lai. Phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế Vinmec,….

Sẽ có khoảng 200 nghìn – 300 nghìn căn hộ chung cư Vincity được đưa ra thị trường trong vài năm tới. Vậy con số này liệu có vượt quá lượng cầu của người dân???

Theo như nghiên cứu mới nhất tại Việt Nam, Chỉ tính riêng tại riêng tại TPHCM đang có tới hơn 500 nghìn hộ gia đình đang có đủ tiềm lực tại trình và nhu cầu mua nhà tại phân khúc này. Và con số này vẫn tăng đều theo thời gian. Hơn nữa, với chỉ 300 nghìn căn hộ trải đều trên 7 thành phố lớn của Việt Nam trong thời gian  3 – 5 năm không phải là con số quá lớn.

– Xin cảm ơn ông!

Trích nguồn bài viết  trên Cafe F ( http://cafef, vn/can-ho-vincity-tai-tphcm-co-gia-bao-nhieu/ )