Vincity Tây Mỗ- Trải nghiệm từng khoảnh khắc sống

“Hoàn hảo” là từ mọi người hay dùng mỗi khi nhắc đến chung cư Vincity Tây Mỗ, Hà Nội. Bởi hiếm có dự án nào tại Hà Nội hiện nay lại sở hữu một không gian sống rộng lớn và đẳng cấp như dự án này.

Cùng với xu thế phát triển của kiến trúc hiện đại trên thế giới, những khu căn hộ chung cư hay đô thị xanh cũng mọc lên ngay càng nhiều. Tuy nhiên, những khu căn hộ chung cư thực sự đạt chuẩn lại vô cùng hiếm hoi. Từ khi Vincity Tây Mỗ xuất hiện, người ta bắt đầu hiểu đâu mới là cuộc sống chuẩn mực. Để tiếp tục đem đến cho đông đảo người Việt được tận hưởng cuộc sống mơ ước, Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ kế thừa và phát triển giai đoạn đầu tiên lên một tầm cao mới – nơi cư dân thư thái tận hưởng cuộc sống tiện nghi, trong lành mỗi ngày ngay giữa lòng Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án VinCity Tây Mỗ sẽ được triển khai xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa, nơi cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài khu vực, nhanh chóng kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận, mang đến mạng lưới giao thông thuận tiện nhất cho cư dân.

Vincity Tây Mỗ sở hữu phong cách kiến trúc vô cùng thông minh và sáng tạo, toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng chiếm chỉ khoảng 25%, phần diện tích còn lại dùng để kiến tạo những mảng xanh tự nhiên. Căn hộ Vincity Tây Mỗ xanh, ban công xanh, cảnh quan xanh và cả môi trường sống xanh chính là những thành quả mà chủ đầu tư  Vingroup bỏ rất nhiều tâm huyết ra để kiến tạo nên. Tổng hợp những yếu tố tự nhiên này mang đến môi trường sống lý tưởng cùng những ngôi nhà an bình tại Vincity Tây Mỗ cho chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó, dự án Vincity Tây Mỗ tọa lạc trong khu vực quận Nam Từ Liêm đang phát triển mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực phía Tây Nam Thủ đô cũng như đầu tư  toàn bộ tiện ích đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, các trường Quốc tế trọng điểm chất lượng cao, bệnh viện quốc tế Vinmec, các khu vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.