Vincity Tây Mỗ- Nơi bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi gia đình

Mỗi con người luôn có hoài bão và những ước mơ, dù có cố gắng trải nghiệm về cuộc sống hay tìm kiếm một công việc ổn định thì mục đích vẫn là hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Vincity Tây Mỗ chính là nơi giúp quý khách hàng thực hiện được điều đó.

Hiểu được nhu cầu về cuộc sống của mọi người dân, tập đoàn Vingroup đã dự kiến triển khai xây dựng nên dự án chung cư Vincity Tây Mỗ với tiêu chí bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cư dân sinh sống tại đây.

Chung cư Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ (Hình ảnh minh họa)

Quy hoạch không gian xanh yên tĩnh tại Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực Từ Liêm – một khu vực có nền kinh tế phát triển khá mạnh nhưng vẫn giữ được những khoảng không gian xanh tạo ra bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Để tạo ra những không gian nghỉ ngơi trọn vẹn cho cư dân sinh sống, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm Vincity Tây Mỗ với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% còn lại là nhường chỗ cho những sắc xanh” bao quanh dự án: hàng cây xanh mướt, công viên xanh, hồ bơi… Tất cả đều tạo nên những màu xanh tuyệt vời dễ chịu cho mọi chủ nhân sinh sống tại đây.

Để giúp quý khách hàng hướng về cuộc sống xanh và thêm gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn thì công viên xanh là nơi mà chủ đầu tư luôn trú trọng tại mỗi dự án, đây là nơi yên tĩnh, trong lành và cũng là nơi đi bộ, tập thể dục, vui chơi bổ ích cho cư dân dự án.

Bệnh viện Vinmec tại dự án Vincity Tây Mỗ

Hiện nay, đất nước càng phát triển bao nhiêu thì , nguồn sống bên ngoài của chúng ta đều phải chịu những tác động ảnh hưởng đến sức khỏe bấy nhiêu. Việc tìm kiếm một nơi yên tĩnh, tốt cho sức khỏe, tránh xa những tác động xấu từ bên ngoài là điều ai cũng mong muốn. Thấu hiểu được những điều đó, mục tiêu của tập đoàn là tạo dựng cho cư dân dự án Vincity Tây Mỗ thói quen bảo vệ sức khỏe với các trung tâm y tế tại dự án với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình khám chữa bệnh cho cư dân dự án.

Tất cả những điều trên đều góp phần tạo nên một môi trường trong lành, thuận tiện giúp cư dân dự án tự bảo vệ được sức khỏe một cách tốt nhất, tránh tình trạng đi xa và hạn chế rủi ro khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.