Vincity Tây Mỗ mang đến cơ hội mới cho những người thu nhập thấp

Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là dự án đầu tiên được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai tại Hà Nội. Việc dự án có giá thành rẻ được xây dựng tại Tây Mỗ đã đem đến nhiều hi vọng có nhà cho nhiều người có mức thu nhập trung bình- thấp.

Dự án Vincity Tây Mỗ (

Dự án Vincity Tây Mỗ (Hình ảnh minh họa)

Vincity Tây Mỗ- Không gian sống đẳng cấp gần gũi với thiên nhiên

Không chỉ đem lại hi vọng cho nhiều người, VinCity Tây mỗ còn đem lại cho cư dân tương lai chất lượng sống hoàn hảo, là nơi an cư lí tưởng, nơi đắp xây những tổ ấm hạnh phúc. Dự án dự kiến sẽ có diện tích xây dựng thấp, không gian cây xanh chiếm phần lớn hứa hẹn sẽ đem đến bầu không khí trong lành, không gian sống thoáng đãng hướng tới một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, khỏe mạnh, bềnh vững cho cư dân dự án.

Ngoài ra, cuộc sống của cư dân tương lai dự án VinCity Hưng Yên càng được thăng hoa khi được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại đây, đáp ứng được một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy; một môi trường sống văn minh, an lành.

Vincity Tây Mỗ- Gía bán hấp dẫn

Dự án dự kiến được xây dựng với quy mô diện tích lớn, đem đến thị trường số lượng căn hộ đáng kể, phần nào giải bớt cơn khát về nhà ở đối với khách hàng, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, những người có mức thu nhập trung bình. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án cao cấp thế nhưng  dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến có giá bán rất hấp dẫn, chỉ khoảng 700 triệu đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn Vinhomes tại đây.

Tọa lạc tại huyện Từ Liêm, Hà Nội, chung cư Vincity Đại Mỗ được hưởng rất nhiều lợi thế về tiện ích ngoại khu. Dù không nằm trên địa phận của trung tâm Thủ đô Hà Nội nhưng chung cư VinCity Tây Mỗ lại có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, vì vậy việc đi lại làm việc trong thành phố của cư dân tương lai không phải là vấn đề khó khăn. Giá thành rẻ, chất lượng được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm đắt hàng ngay từ khi mở bán.

Hiện tại dự án vẫn chưa được triển khai nhưng hứa hẹn trong năm 2017 sẽ là năm mở bán dự án Vincity Tây Mỗ.

Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cập nhật nhằm giúp quý khách tham khảo, để hiểu sâu hơn về dự án này quý vị hãy thường xuyên truy cập wedsite của chúng tôi để xem thông tin mới nhất.