Vincity Sài Đồng

Thị trường đã có phản ứng rất tích cực trước thông tin Vincity chuẩn bị được ra mắt. Dự kiến Vincity Sài Đồng sẽ là một trong những dự án đầu tiên được triển khai.

Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ các trang báo mạng. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư.

Hình minh họa: Dự án Vincity Sài Đồng

Hình minh họa: Dự án Vincity Sài Đồng

Tổng quan về dự án Vincity Sài Đồng

Chung cư Vincity Sài Đồng được tọa lạc tại quận Long Biên- Hà Nội, cách trung tâm thành phố không quá xa, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các quận huyện lân cận.

Chủ đầu tư: Vingroup là một trong những tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Theo những thông tin từ các trang báo uy tín Vincity Sài Đồng sẽ cao từ 22-25 tầng, diện tích 35-90m2 dự kiến sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng nhưng dự án vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị của các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup phát triển đó chính là Tiện ích – Đồng bộ- Chất lượng. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân.

Siêu tiện ích tại Vincity Sài Đồng

Cư dân tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành cùng những siêu tiện ích đẳng cấp. Sống tại khiu chung cư, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ cùng kiến trúc cảnh quan thơ mộng.

Dự án Vincity Sài Đồng Long Biên được thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp tương tự như các dự án Vinhomes: trường học, cửa hàng tiện ích, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm,… không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống trong tương lai mà còn hướng tới khu thành thị xứng tầm quốc tế trong khu vực hiện nay.

Cư dân tại dự án vincity sẽ được sử dụng các tiện ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng 5 năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai 300.000 căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.

Những thông tin chính thức về Dự án này hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký theo mẫu sau: