Vincity Sài Đồng- Món quà tặng đầy ý nghĩa cho gia đình

Với một hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín và một vị trí đắc địa, Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi gia đình một cuộc sống. Đồng thời nó cũng chính là món quà tuyệt vời để giữ lửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

Nhắc đến Vincity Sài Đồng là ta nghĩ đến ngay một khu đô thị kiểu mẫu đẹp sắp được chủ đầu tư triển khai tại gần khu vực Hà Nội. Do vậy, những khách hàng sinh sống tại khu đô thị có thể tận hưởng một không gian sống đẳng cấp bậc nhất, hiện đại nhất tại Thủ Đô.

Chung cư Vincity sài đồng

Chung cư Vincity sài đồng (Hình ảnh họa)

Vincity Sài Đồng có vị trí địa lý rất thuận lợi, đây là một yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt nhất của dự án. Dù cách khá xa trung tâm thành phố nhưng lại rất gần trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao.

Không chỉ là màu xanh của cây cối, công viên xanh, hồ bơi mà Vincity Sài Đồng  còn là một đô thị xanh với những thiết kế sử dụng năng lượng xanh như các căn hộ thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, hệ thống cửa kính, tấm lợp mặt trời giúp cho các căn hộ đón nắng đón gió tốt nhất và làm không gian rộng mở, hòa hợp với thiên nhiên giảm thiểu ô nhiễm một cách tốt nhất. Cư dân sẽ được hít hà những không khí trong lành mỗi sớm mai thức dậy, cùng một tinh thần sảng khoái, vui tươi tràn đầy.

Dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp giống như các dự án Vinhomes như: trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu của cư dân “Vin” trong tương lai.

Theo những thông tin báo chí đăng tải những ngày vừ qua, căn hộ Vincity Sài Đồng sẽ cao từ 22-25 tầng, diện tích 35-90n2, mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sở hữu dự án. Đặc biệt là những người có mức thu nhập trung bình, những cập gia đình trẻ đều có thể tham gia mua dự án Vincity.

Cư dân tại Vincity Sài Đồng sẽ được sử dụng các tiện ích do Vingroup cung cấp. Trong vòng 5 năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai 300.000 căn hộ với mức giá hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi khách hàng tiếp cận sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư Vingroup.