Vincity Sài Đồng – không gian xanh đáng sống nhất thủ đô

Dù thị trường bất động sản khá sôi động, hàng loạt các dự án cao cấp ra đời, nhưng vẫn còn khoảng hơn 1 triệu người dân có mức thu nhập trung bình có nhu cầu về nhà ở. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Vingroup triển khai dự án bất động sản tầm trung Vincity Sài Đồng.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Theo dự kiến, trong vòng 5 năm tới, Vingroup cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ chung cư giá rẻ trên cả nước. Cung cấp 1 lượng lớn nơi an cư cho cư dân có mức thu nhập trung bình – thấp, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích và dịch vụ quản lý xung quanh tòa nhà.

Vincity Sài Đồng được xây dựng tại quận Long Biên – Hà Nội, trên quỹ đất rộng chừng 100 ha. Tuy là khu vực ngoại thành thủ đô, nhưng dự án Vincity Sài Đồng được hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ ngoại khu như: gần các trường học lớn, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, công viên, nhà hàng sang trọng, khu thể thao, hồ điều hòa,… Ngoài ra, Vincity Sài Đồng còn được chủ đầu tư Vingroup cung cấp các tiện ích nội khu không thua kém gì so với các dự án chung cư cao cấp khác: bể bơi bốn mùa, siêu thị mua sắm hàng tiêu dùng, đường phố đi bộ với những hàng ghế đá xung quanh được che mát bởi hàng cây cổ thụ. Chủ đầu tư Vingroup dành tới 4 ha đất xây dựng công viên với những bãi cỏ xanh mướt, là nơi lý tưởng cho những buổi cắm trại cuối tuần, tổ chức bữa tiệc nhỏ, BBQ,…

Với mức giá bán chung cư Vincity vô cùng hấp dẫn, chỉ khoảng 700 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu cho mình 1 căn hộ tại khu đô thị Vincity với tiện ích và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đồng bộ.