Vincity Sài Đồng hút khách nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ

Trong những năm trở lại đây, bên cạnh khu vực Hà Đông, Hồ Tây thì khu vực Long biên cũng là một khu vực phát triển với nhiều dự án lớn được xây dựng. Trong đó dự án được khách hàng săn đón nhất chính là Vincity Sài Đồng.

Không gian xanh xung quanh dự án Vincity sài đồng

Không gian xanh xung quanh dự án Vincity sài đồng

Hạ tầng hoàn thiện, Vincity Sài Đồng hút khách

Cùng với sự tăng trường nhanh của thị trường kinh tế, sự đô thị hóa nhanh, đã khiến nhu cầu mua nhà của khách hàng tăng lên nhanh chóng. Cùng với điều đó nhu cầu của con người cũng không còn dừng lại ở mức đủ ăn đủ mặc mà còn phải đáp ứng đủ nhu cầu về thể hiện bản thân, tân hưởng những điều tốt nhất.

Chính vì thế mà nhiều khách hàng khi mua nhà ở, chung cư đều lựa chọn các nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, cảnh quan hiện đại, nhiều tiện ích vượt trội. Vincity Sài Đồng là nơi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Dự án được xây dựng ở vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng đắc địa. Xung quanh dự án là rất nhiều dự án lớn được xây dựng ở khu vực Long Biên như Dự án Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park, Ruby City Long Biên, Green House Việt Hưng,… đây đều là những dự án chung cư cao cấp được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, với nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến chủ trương của thành phố Hà Nội trong việc phê duyệt cho phép quận Long biên triển khai nhiều dự án giúp kết nối khu vực này với các khu vực khác.

Những tuyến đường xung quanh dự án Vincity Sài Đồng đều được nâng cấp và mở rộng, vừa giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, vừa làm đẹp cảnh quan cho khu vực này. Tiêu biểu là tuyến đường Ngô Gia Tự, Cầu Vĩnh Tuy, tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì,…

Vincity Sài Đồng điểm dừng chân lý tưởng

Nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vincity Sài Đồng đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều khách hàng.

Dự án được xây dựng để trở thành khu tổ hợp chung cư văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín. Dự án được xây dựng gồm 6 tòa tháp, có chiều cao từ 25 – 30 tầng. Sau khi xây dựng xong sẽ đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn cư dân sinh sống.

Dự án cũng được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang đến cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.

Nguồn: https://vincity.info.vn/