Vincity quận 7

Thị trường TPHCM đang trên đà khởi sắc trở lại vài năm gần đây. Hàng loạt dự án được đầu tư với nguồn vốn lớn. Nằm trong sự phát triển đó, căn hộ quận 7 trở thành khu vực được giới đầu tư quan tâm. Do đó, Vincity quận 7 dự kiến sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm khi được ra mắt

Hình minh họa: Phối cảnh dự án Vincity quận 7

Hình minh họa: Phối cảnh dự án Vincity quận 7

Cửa ngõ vàng phía nam thành phố

Nằm ở phía nam, quận 7 trở thành cửa ngõ kết nối giao thông với các vùng lân cận như Long An, Bình Chánh, Cần Giờ và các tỉnh miền Tây. Mặt khác, xét về phong thủy, quận 7 hội tụ đủ yếu tố cực thịnh vì các dòng sông bao bọc thổi vào luồng sinh khí tự nhiên thoáng mát, dễ chịu.

Về giao thông quận 7 được nối liền với quận 1 của thành phố chỉ 5 phút qua cầu Kênh Tẻ, đến quận 5 qua Nguyễn Văn Cừ và cầu Him Lam. Ngoài ra hàng loạt tuyến đường giao thông được triển khai như dự án cầu Nguyễn Khoái, đường metro số 4, mở rộng tuyến Nguyễn Hữu Thọ nhằm kết nối quận 7 với quận khác thuận tiện hơn.

Vincity quận 7 sẽ ra mắt thời gian tới

Với tầm nhìn dài hạn, Vingroup quyết tâm đưa các khu đô thị văn minh, hiện đại đến mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Đó là lý do Vincity quận 7 được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt khi ra mắt thị trường trong thời gian tới.