Vincity Long Biên

Với lợi thế về hạ tầng giao thông và cảnh quan, quận Long Biên đang khẳng định vị thế là “cửa ngõ kinh tế” phía Đông Hà Nội. Đó chính là một trong những yếu tố khiến Vincity Long Biên có thể xuất hiện tại đây.

Hình minh họa: Phối cảnh khu đô thị Vincity Long Biên

Hình minh họa: Phối cảnh khu đô thị Vincity Long Biên

Tiềm năng gia tăng giá trị

Khoảng 10 năm trước, khi nhắc đến bất động Long Biên nhiều người còn mang tâm lý ngại ngăn sông cách cầu, khu vực này còn chưa phát triển, tỉ lệ cư dân thấp thiếu dịch vụ tiện ích cao cấp, cơ sở an sinh xã hội chưa tương xứng với nhu cầu của dân cư.

Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây, khi nhìn vào bức tranh đô thị – xã hội của quận Long Biên, không ít người thấy ngỡ ngàng với khung cảnh tiện ích, hiện đại, hạ tầng hoàn thiện, kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở đây tăng cao. Thị trường bất động sản khu vực này “bùng sáng” với nhiều dự án hiện đại.

Vincity Long Biên – Một nơi an cư lý tưởng

Nhìn thấy được tiềm năng to lớn tại khu vực này, với sứ mệnh đem lại sự tiện nghi, một nơi an cư lý tưởng với một mức giá hợp lý, phù hợp với đa số người dân tại khu vực này, Chung cư Vincity Long Biên khi xuất hiện chắc chắn sẽ mang lại biến chuyển lớn trên thị trường bất động sản trung cấp của Long Biên.

Không gian xanh được bao quanh dự án Vincity Long Biên giúp cho không gian sống của cư dân sinh sống tại nơi đây luôn ngập tràn sinh khí, tràn ngập năng lượng, tràn ngập niềm vui và giúp cư dân xua đi những ngày làm việc mệt mỏi, thư giãn, gắn kết tình cảm gia đình. Thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng, Vingroup đã  xây dựng dự án Vincity Long Biên với mật độ xây dựng khoảng từ 20- 25% còn lại là kiến tạo ra những không gian xanh bao quanh dự án kết hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Tiện ích hoàn hảo tại Vincity Long Biên

tien-ich-hoan-hao-tai-vincity-sai-dong

Tiện ích hoàn hảo tại Vincity Sài Đồng

Tiếp nối thành công của hệ thống các dự án đi trước dự án Vincity Long Biên được thiết kế theo mô hình “tất cả trong 1” với khu mua sắm – ẩm thực – vui chơi, giải trí không thua kém bất cứ một dự án cao cấp nào:

Vinschool tại Vincity Long Biên : Trường liên cấp Vinschool với mô hình giáo dục ưu việt, chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp con em phát triển toàn diện vềmặt trí tuệ, thể chất và tinh thần cho con trẻ.
– Bệnh viện đa khoa Vinmec : Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tối tân và dịch vụ đạt tiêu chuẩn, Vinmec Vincity Long Biên được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tếchuyên nghiệp giúp cư dân có thể tiếp xúc với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
– Khu trung tâm thương mại và khu ẩm thực Vincom sẽ là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng thức và tận hưởng không gian thư giãn và ẩm thực đa dạng.