Vincity huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè sở hữu hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận tàu có trọng tải lớn cập cảng. Đó chính là lý do khiến Vincity Nhà Bè khi xuất hiện chắc chắn sẽ thu được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Vị trí Vincity Nhà Bè

Chung cư vincity Nhà Bè dở hữu vị trí đắc địa tại Đông Nam Thành phố Hồ Chí Minh với không ít trục đường huyết mạch gắn bó với thủ đô, với các quận và huyện lân cận như:
+ Quận 7
+ TP Hồ Chí Minh
+ Đồng Nai
+ Huyện Bình Chánh
+ Long Giang
Ngoài ra, chung cư Vincity Nhà Bè là khu vực có hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cho cư dân. Hơn nữa nơi đây còn có thể xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các con tàu có trọng tải lớn cập cảng.
Một yếu tố quan trọng nữa đó là căn hộ Vincity Nhà Bè được xây dựng đảm bảo yếu tố phong thủy giúp chủ nhân của căn  chung cư luôn làm ăn phát đạt, thịnh vượng và may mắn hơn.

 

Hình minh họa: Vị trí sẽ triển khai dự án Vincity huyện Nhà Bè

Hình minh họa: Vị trí sẽ triển khai dự án Vincity huyện Nhà Bè

Điều kiện tự nhiên

Dự án chung cư Vincity Nhà Bè nằm trên đường thủy huyết mạch từ biển Đông vào Sài Gòn, tiếp giáp với rừng Sác. Ở phía Tây Nhà Bè, con kênh Cây Khô trên tuyến đường thuỷ từ đồng bằng sông Cửu Long về thành phố HCM.

Hệ thống Sông ngòi chằn chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới  đường thủy, có điều kiện xây dựng cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận tàu có trọng tải lớn. Với điều kiện thuận lợi đó, Nhà Bè đóng vai trò quan trọng về kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là vị trí có ý nghĩa đặc biệt về chiến lược.

Sự xuất hiện của Vincity huyện Nhà Bè

Với những lợi thế đó, Vingroup đã quyết định sẽ triển khai dự án nhà thương mại phân khúc tầm trung – Vincity tại huyện Nhà Bè, dự kiến khu đô thị mới này sẽ sở hữu đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Dự kiến dự án Vincity Nhà Bè sẽ được xây dựng với diện tích từ 35m2 – 90m2. Và giá bán căn hộ Vincity sẽ dao động từ 13 – 19 triệu/m2. Với kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam cũng như uy tín đã được tạo lập của chủ đầu tư Vingroup, Vincity huyện Nhà Bè sẽ la một trong những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đi kèm với tất cả các tiện ích: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, … đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.