Vincity Hóc Môn

Những năm gần đây, khu vực huyện Hóc Môn đang nổi lên như một trong những khu vực phát triển năng động bậc nhất TPHCM. Vì vậy, Vincity Hóc Môn khi xuất hiện sẽ nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng.

Hình minh họa: Vị trí triển khai dự án Vincity huyện Hóc Môn

Hình minh họa: Vị trí triển khai dự án Vincity huyện Hóc Môn

Vị trí

Dự án Vincity Hóc Môn dự kiến được tọa lạc tại huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn những năm gần đây đang nổi lên như một trong những khu vực phát triển, năng động bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế, dự án căn hộ Vincity Hóc Môn mặc dù vẫn là một dự án trên giấy mực nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nằm tại cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường vành đai, tỉnh lộ, đường quốc lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông, tất cả tạo nên một vị trí thuận lợi để phát triển đô thị hóa và công nghiệp, giảm áp lực dân cư cho nội thành đồng thời là nơi cung cấp thực phẩm cho thành phố

Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu địa điểm tham quan như di tích vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn, Ngã Ba Giồng… cùng nhiều di tích tôn giáo khác như: Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Pháp, đền Phan Công Hớn…

Giải quyết nhu cầu cấp thiết về nơi ở

Vincity huyện Hóc Môn được các chuyên gia nhận định sẽ góp phần làm giảm áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông trở nên thông thoáng, không khí trong lành dễ chịu hơn.

du-an-vincity-hoc-mon

Dự án Vincity Hóc Môn

Tiện ích tại Vincity Hóc Môn

Dự án VinCity Hóc Môn được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng dịch vụ và tiện ích đồng bộ. Cư dân nơi đây cũng sẽ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cây xanh, môi trường trong lành,… như các dự án trước đó của Vingroup. Theo dự kiến, Vincity Hóc Môn sẽ có một hệ thống tiện ích bao gồm:

  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool
  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền,…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi.
  • Bảo vệ, camera giám sát 24/24
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác nữa…

Dự án Vincity Hóc Môn có gì mà thu hút người dân đến vậy?

Ngoài những điểm thu hút dân cư khu vực bởi vị trí và tiện ích đồng bộ thì Vincity còn thu hút bởi:

Chủ đầu tư uy tín: Vingroup- một tập đoàn uy tín, với nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Giá bán hấp dẫn: giá bán chung cư Vincity Hóc Môn dự kiến sẽ chỉ 13- 19 triệu/m2 và có thể giá sẽ thấp hơn tùy thuộc vào giá đất từng vị trí. Mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh bao phủ xung quanh dự án và nhiều tiện ích. Vincity huyện Hóc Môn được các chuyên gia nhận định sẽ góp phần giảm thiểu áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông trở nên thông thoáng hơn.