Vincity Heart Những lý do nhất định phải sở hữu

Vincity Heart có thể là dự án sẽ được triển khai tại Hà Nội

Bất cứ dự án nào của Chủ đầu tư Vingroup khi được tung ra thị trường đều khiến thị trường bất động sản trở nên sôi sục. Và sắp tới, một dự án mới được xây dựng ở khu vực Hà Nội, với tên gọi dự kiến Vincity Heart hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Dưới đây là những lý do mà bạn nhất định phải sở hữu các căn hộ ở đây.

Chủ đầu tư Vingroup tập đồng số 1 Việt Nam

Có lẽ khách hàng đã không còn quá xa lạ với cái tên Vingroup. Đây là một trong những tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất hiện rất sớm trên thị trường. Giữa thời điểm thị trường có những bước chuyển mình mạnh mẽ, Vingroup vẫn giữ vững sự phát triển của mình. Điều đó đã chứng minh tiềm lực tài chính mạnh mẽ , khả năng quản lý tốt và tầm nhìn chiến lược của người đứng đầu.

Vincity heart

Vingroup đã và đang là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trên khắp các tỉnh thảnh trên cả nước. Những dự án này không chỉ đáp ứng nhu cầu về căn hộ chung cư mà còn góp phần vào làm thay đổi bộ mặt của thành phố.

Kiến trúc ấn tượng nổi bật

Để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các căn hộ Vincity Heart được thiết kế với diện tích đa dạng, số lượng phòng ngủ, kiểu thiết kế, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tiện ích đẳng cấp của Vincity Heart

Theo nhiều nguồn tin mà chúng tôi thu thập được, dự án được xây dựng trên quy mô khá lớn. Với quỹ đất rộng lớn, bên cạnh các tòa tháp cao tầng dự án sẽ được trang bị nhiều tiện ích ngay bên trong nội khu. Dự kiến khối đế sẽ là hệ thống căn hộ văn phòng, khu trung tâm thương mại, sảnh đón khách, … nơi này được kỳ vọng là khu vực sầm uất, nhộn nhịp, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư, kinh doanh và buôn bán.

Với kinh nghiệm đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn, Dự án Vincity Heart được thừa hưởng những ưu thế của các sản phẩm đi trước. Do đó dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đáng mơ ước, tận hưởng , trải nghiệm những điều tuyệt vời thú vị nhất, sự tiện nghi trong  không gian sống xanh tràn ngập. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ gia đình nào.