VINCITY HÀ NỘI

KHU ĐÔ THỊ VINCITY HÀ NỘI

Phân khúc bình dân luôn được phần đông khách hàng quan tâm, phù hợp mức thu nhập đa số người Việt Nam. Với mong muốn như vậy, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng này, tập đoàn VinGroup đã phát triển thương hiệu bình dân là VINCITY đi song song với bất động sản cao cấp là Vinhomes.

Căn hộ VinCity tích hợp những tinh túy nhất từ Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, cũng như được đồng bộ về tiện ích dịch vụ, hình thành lên khu đô thị lý tưởng, môi trường sống hoàn hảo. VinCity Hà Nội sẽ là nơi an cư lý tưởng cho đa số người dân Hà Nội.

DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI

Hình minh họa: Phối cảnh Vincity Hà Nội

Hình minh họa: Phối cảnh Vincity Hà Nội

VinCity Hà Nội nằm tại vị trí trung tâm ngoài thành Hà Nội, góp phần phát triển khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, giảm tập trung dân số nội thành và ùn tắc giao thông. Quan trọng hơn, dự án VinCity Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu căn hộ phù hợp với mức thu nhập mà vẫn đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như tiện ích dịch vụ tốt.

Với số tiền từ 700 triệu/căn hộ để sở hữu VinCity Hà Nội, một căn hộ lý tưởng, đảm bảo chất lượng, tiến độ, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp là điều mọi khách hàng mong muốn. Thương hiệu VINCITY sẽ mở ra hướng mới cho phân khúc bình dân hiện nay, khi chất lượng nhà ở bình dân xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý yếu kém để xảy ra vụ việc đáng tiếc. Với VinCity, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng quản lý chuyên nghiệp, chất lượng công trình đảm bảo, và trên hết là tiện ích luôn ở mức cao nhất.

Tại Hà Nội, với quận huyện ngoại thành Hà Nội như: Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì… chủ đầu tư sẽ có dự án phát triển phù hợp mang thương hiệu căn hộ VinCity Hoài Đức, căn hộ VinCity Đông Anh, căn hộ VinCity Gia Lâm, VinCity Đan Phượng, căn hộ VinCity Thanh Trì … để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu nhà ở tại đây.

Với chất lượng sống đảm bảo, hãy lựa chọn VinCity để có thể tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, tiện nghi chuyên nghiệp nhất.