Vincity Hà Nội- tâm huyết của chủ đầu tư, niềm vui của mọi nhà

Vincity là thương hiệu bất động sản (BĐS) đại chúng của tập đoàn Vingroup. Không chỉ biết đến với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà dự án Vincity còn được khách hàng đánh giá bởi không gian sống và chất lượng các tiện ích dịch vụ do chủ đầu tư cung cấp.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tâm huyết của chủ đầu tư. Và đằng sau tâm huyết đó ta còn thấy được cả niềm vui của người xây dựng. Hãy thử 1 lần tìm hiểu về Vincity Hà Nội bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng về dự án này ngay lập tức.

Dự án chung cư Vincity Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Hà Nội (Hình ảnh minh họa)

Vincity Hà Nội – Tâm huyết của chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao như vậy mà chính là những tâm huyết của Vingroup sau bao nhiêu năm tham gia BĐS và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng về những dự án nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinshool,….

Chung cư Vincity Hà Nội dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của những người có mức thu nhập trung bình.

Yếu tố sức khỏe của cư dân cũng được Vingroup đặt lên hàng đầu trước khi thiết kế xây dựng. Tại Vincity Hà Nội, hứa hẹn sẽ được Vingroup xây dựng một hệ thống tiện ích và những không gian sống trong lành, với nhiều không gian xanh- bảo vệ sức khỏe của toàn cư dân dự án. Với mật độ xây dựng dự kiến chỉ 20- 25% thì đây sẽ là một không gian sống đầy lý tưởng cho mọi gia đình.

Tại dự án chung cư Vincity Hà Nội cư dân sẽ được hưởng trọn giá trị cuộc sống với hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ và khép kín: siêu thị Vinmart+, khu vui chơi trẻ em, trường học, y tế…. Không những thế, cư dân cũng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh có lắp đặt camera điều khiển từ xa, bảo vệ 24/7, thang máy, hầm gửi xe…

Vincity Hà Nội- niềm vui của mọi nhà

Đằng sau tâm huyết của chủ đầu tư là những giá trị sống đẳng cấp hiện đại mà chủ đầu tư đã mang lại cho cư dân: sống hiện đại, an toàn tuyệt đối, tiện ích đẳng cấp, giá bán lại hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity với diện tích chỉ từ 35m2- 90m2/căn.

Hãy là người nhanh tay đặt trước dự án chung cư Vincity Hà Nội và cùng nhau hướng tới mục tiêu mang tới chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.