Vincity Green Park nơi sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi giao thương, thiết kế ấn tượng, Vincity Green Park tên gọi dự kiến một trong những dự án mang thương hiệu Vincity do tập đoàn VIngroup xây dựng còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội.

Hệ thống tiện ích dự kiến góp mặt ở Vincity Green Park gồm: Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, trường học,…

Trung tâm thương mại đẳng cấp ở Vincity Green Park

Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Vincom thương hiệu trung tâm thương mại cao cấp của tập đoàn Vingroup vẫn tiếp tục đứng vững mặc cho nhiều thương hiệu khác liên tục phải đóng cửa. Trong những năm gần đây Vincom vẫn tiếp tục phát triển và trở thành một trong những thương hiệu mạnh nhất Việt nam.

Được vận hành và quản lý chuyên nghiệp, hệ thống mặt hàng phong phú đến từ nhiều thương hiệu lớn đáp ứng nhu cầu mua sắm không chỉ của cư dân sinh sống bên trong mà còn của bên ngoài dự án.

Bể bơi bốn mùa

Với những bể bơi thường bạn chỉ có thể sử dụng vào mùa hè, nhưng với bể bơi bốn mùa ở Vincity Green Park bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của mình ngay cả mùa đông. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trường học – môi trường giáo dục toàn diện

Vinschool là hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế thuộc tập đoàn Vingroup. Ở Vincity Green Park có thể được chủ đầu tư xây dựng hệ thống trường học. Với hệ thống chương trình đào tạo đều được xây dựng để phù hợp với từng học sinh, đội ngũ giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Với sự thấu hiểu học sinh, cùng sự tận tâm với nghề, hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để cho học sinh phát triển.

Bên cạnh đó nhà trường cũng có nhiều lớp dạy kỹ năng, để khai phá tiềm năng âm nhạc, hội họa ở trẻ, nhiều lớp dạy kỹ năng để trẻ có thể ứng xử và xử lý tốt trong mọi tình huống.

Ngoài những tiện ích này Vincity Green Park còn được trang bị rất nhiều tiện ích khác nữa, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nguồn : https://vincity.info.vn/