Vincity Gia Lâm: Những lý do bạn nhất định phải sở hữu

Là một trong những dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, Vincity Gia Lâm đã từng bước khẳng định sự ưu việt, đẳng cấp của mình trong lòng khách hàng. Và dưới đây là những lý do, bạn nhất định phải sở hữu Vincity Gia Lâm chứ không phải một dự án nào khác.

Vị trí đắc địa bậc nhất ở khu vực Long Biên

Chung cư Vincity Long Biên được xây dựng ở khu vực Gia lâm, nơi được mệnh danh là vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên. Dự án sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực này như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm, Xuân Quan,..

Cộng với đó là hệ thống đường trên cao, cầu trên cao giúp nối liền Long Biên với các quận trung tâm thành phố. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm từ 10 – 15 phút.
Hơn thế nữa khu vực này cũng là nơi quy tụ của rất nhiều dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư. Điều này đã tạo nên hệ thống tiện ích dịch vụ phụ cận hiện đại, nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Mật độ dân cư không đông như nội thành

Một trong những xu hướng hiện nay đó là các gia đình có nhu cầu tìm nơi an cư thường chọn khu vực ven nội thành. Nguyên nhân nào dẫn đến xu hướng này? Đó chính là mật độ dân số ở đây còn khá thưa thớt, đang bắt đầu được khai phá tiềm năng, dự báo trong thời gian tới đó chính là miền đất lý tưởng mà bất cứ người nào cũng muốn sở hữu.

Dân cư thưa cũng không gây sức ép đến các tiện ích dịch vụ như bệnh viện, trường học,… nhờ đó mà đảm bảo cho cư dân có cuộc sống an toàn, lành mạnh,  toàn vẹn nhất.

Thiết kế Vincity Gia Lâm – vẻ đẹp mê mẩn lòng người

Thiết kế mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm

Thiết kế mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm

Khách hàng đến đây không chỉ bởi sức hút từ vị trí mà còn vì mê mẩn với thiết kế của Vincity Gia Lâm. Bằng sự tài hoa, óc sáng tạo các kiến trúc sư đã tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Dự án được tin tưởng sẽ trở thành không gian sống tuyệt vời, chốn an cư lý tưởng cho bất cứ cư dân nào sinh sống ở đây.

Nguồn: https://vincity.info.vn/