Vincity Gia Lâm- Dự án vươn lên dẫn đầu cho xu hướng mới

Là dự án đầu tiên của Vincity Hà Nội, Vincity Gia Lâm hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho thị trường BĐS tại Hà Nội, tạo điểm nhấn cho BĐS phía Tây của Thủ Đô trong năm 2017.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm (Hình ảnh minh họa)

Vincity Gia Lâm- dẫn đầu cho xu hướng mới

Dự án Vincity Gia Lâm tọa lạc tại phía Tây Thủ Đô Hà Nội, vị trí dự án Vincity Gia Lâm thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy không phải trung tâm Hà Nội nhưng đây là một đoạn đường sầm uất và đông đúc dân cư. Cộng thêm sự góp sức của Vincity Gia Lâm tình hình kinh tế khu vực này có rất nhiều triển vọng. Với giá thành rất “bình dân”, dự án sẽ thu hút được đông đảo dân cư đến sinh sống và tạo ra một khu dân cư phát triển hơn, hiện đại hơn.

Vậy điều gì khiến chủ đầu tư Vingroup lựa chọn vị trí tại Gia Lâm để triển khai xây dựng dự án và tại sao dù chưa được ra mắt mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm lại “hot” đến vậy?. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những điểm đặc biệt ấn tượng có mặt tại dự án căn hộ Vincity này.

Điểm đầu tiên về dự án khiến khách hàng bị thu hút đó chính là về vị trí có “một không hai” tại dự án Vincity Gia Lâm.

Thứ hai, với vị thế của người dẫn đầu xu hướng, Vingroup đã rất nỗ lực trong việc đưa ra một cuộc cải cách mới, điều đó được thể hiện rõ nét trong  các dự án Vincity như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Long Biên….Những dự án Vincity này đều được chủ đầu tư dự kiến xây dựng kết hợp với chuỗi tiện ích đi kèm, đem đến sự phát triển đồng bộ và hoàn hảo.

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng với tổ hợp tiện ích như: trung tâm thương mai, siêu thị, trường học , bệnh viện, mua sắm, thể thao…và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm khác.

Thông thường điều này bạn sẽ chỉ tìm được ở các dự án chung cư cao cấp, nhưng nay nó xuất hiện trong cả những dự án chung cư tầm trung nhà Vingroup.

Thiết kế của dự án cũng đậm phong cách hiện đại và mới mẻ, đem đến một xu hướng mới cho những căn hộ chung cư hiện nay. Ngoài tiện ích nội khu thì không gian sống xung quanh dự án cũng là điểm nhấn tuyệt vời tại dự án làm khách hàng không khỏi ngóng chờ, bởi không gian xanh sẽ mang đến những giá trị sống trong lành, tuyệt vời.

Chúng tôi tin rằng, nếu như chung cư Vincity Gia Lâm được ra mắt sớm thì đây thực sự là tin vui và cơ hội tuyệt vời cho những người có mức thu nhập trung bình và đặc biệt là những hộ gia đình trẻ.