VinCity Gia Lâm đang được làm thủ tục

Tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục các dự án Dự án VinCity Gia Lâm và VinCity Đan Phượng

Hình minh họa: Phối cảnh Dự án VinCity Gia Lâm

Hình minh họa: Phối cảnh Dự án VinCity Gia Lâm

Trao đổi với báo chí, đại diện Vingroup cho hay, sau khi công bố thương hiệu nhà giá rẻ VinCity với điểm nhấn “căn hộ 700 triệu đồng”, hiện tập đoàn đang bắt tay vào triển khai thủ tục, hồ sơ để sớm triển khai dự án

Tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục cho các dự án Vincity Đan Phượng tại huyện Đan Phượng với diện tích khoảng 130 ha và Vincity Gia Lâm tại huyện Gia Lâm với diện tích gần 300 ha.

Trong khi đó, tại TP. HCM, thương hiệu VinCity được công bố là sẽ được triển khai ở quận 9 với gần 300 ha và quận 7 với khoảng 20 ha. Tại Hưng Yên, Vingroup cũng đang sở hữu khu đất với diện tích khoảng 500 ha gần khu đô thị Ecopark.

Còn tại Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, các dự án được xây dựng tại vùng trung tâm với quy mô từ 50 – 150 ha.

Về chi tiết các sản phẩm thương hiệu VinCity, đại diện của Vingroup cho biết, sản phẩm là căn hộ chung cư cao từ 22 – 25 tầng; với diện tích từ 35 – 90 m2, có giá bán chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Trước đó, như thông tin trên báo chí, trong 5 năm tới, Vingroup sẽ triển khai phân khúc mới với thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hưng Yên, Tp.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng và Nha Trang.

Tập đoàn cho biết sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ, tạo điều kiện cho đông đảo người dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống tiện ích và chất lượng tại các khu đô thị do Vingroup đầu tư.