Vincity Đông Anh

Thời gian vừa qua, Vingroup đã thông báo chuẩn bị ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng – Vincity. Thông tin ban đầu, Vincity Đông Anh chính là một trong những dự án sẽ được triển khai tại Hà Nội.

Hình minh họa: Nơi triển khai dự án Vincity Đông Anh

Hình minh họa: Nơi triển khai dự án Vincity Đông Anh

Sự phục hồi của bất động sản Đông Anh

Sau khoảng thời gian 2010 – 2011, bất động sản tại khu vực Đông Anh có một sức hút kỳ lạ làm điên đảo giới đầu tư. Người người nhà nhà mua bán, giao dịch nhà đất khiến cho giá đất tại khu vực này tăng  lên chóng mặt. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, chính xác là từ giữa năm 2011, thị trường bất động sản tại Đông Anh bước vào giai đoạn trầm lắng , khiến giá nhà liên tục giảm kể từ khi đó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường tại Đông Anh có dấu hiệu dịch chuyển, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khách chủ yếu quan tâm những khu có hạ tầng đang hoàn thiện, đường sá tốt như Ngọc Giang, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thanh.

Một trong những lý do có tác động tích cực đến thị trường Đông Anh đó là do càu Nhật Tân vừa chính thức hợp long.

Sự xuất hiện của Vincity Đông Anh

Như những thông tin vừa được công bố, Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – Vincity và Đông Anh được giới chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Dự án Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

Những điểm nổi bật về vị trí Vincity Đông Anh

tong-the-du-an

Tổng thể dự án

Đông Anh là một huyện ngoại thành thành phố Hà Nội , cách thủ đô Hà Nội khoảng 15 km về phía Bắc. Dự án chung cư Vincity Đông Anh nằm tại Đông Anh – từ dự án người dân sẽ có thể thuận lợi qua lại đến các vị trí kế bên như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non, ủy ban nhân dân,…

Ngoài ra, căn hộ Vincity Đông Anh còn có lợi thế lớn về vị trí khi nằm trên tuyến quốc lộ lớn đi các tỉnh phía Bắc như: Bắc Cạn, Thái Nguyên,…

Từ khu chung cư, bạn dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp lớn đến từ các nước phát triển: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Siêu tiện ích tại khu chung cư Vincity Đông Anh

Khu đô thị Vincity Đông Anh được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín, do đó cơ sở hạ tầng sẽ được quy hoạch đồng bộ. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án không ai khác đó chính là ông trùm bất động sản Vingroup. Vincity ra đời với đầy đủ các tiện ích mà Vingroup đã mang lại từ các dự án đi trước:

Phòng khám Vinmec đạt chuẩn mực quốc tế

Trường học liên cấp thế giới Vinschool hoặc tương đương

Trung tâm thương mại Vincom

Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em

Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi

Hệ thống an ninh luôn được thắt chặt 24/24

Cùng phần lớn các thuận tiện và dịch vụ khác……

Giá bán hợp lý

Dù chưa được tập đoàn Vingroup công bố chính thức về dự án nhưng theo dự kiến chung cư Vincity Đông Anh có giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, hoặc có thể dao động tăng giảm tuỳ thuộc vào yếu tố giá đất và nhiều yếu tố bên ngoài khác.

Sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng để giúp đông đảo người dân có cơ hội sở hữu một bất động sản chất lượng hàng đầu mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup.