Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity – Thương hiệu nhà giá rẻ mới được Vingroup công bố mới đây.

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Đại Mỗ

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường mặc dù vẫn chưa chính thức được triển khai và công bố thông tin.

Với mong muốn đem lại một dòng sản phẩm có mức giá bình dân, phù hợp với tầm tài chính của đa số người dân tại Việt Nam, tuy vậy, chất lượng và các tiện ích vẫn sẽ được đảm bảo và không hề thua kém các sản phẩm thương mại khác.

Đôi nét cơ bản về Vincity Đại Mỗ

– Tên dự án: Chung cư Vincity Đại Mỗ

– Chủ đầu tư: Vingroup

– Thương hiệu: Vincity

– Khởi công: 2017

– Bàn giao: Đang cập nhật…

Vị trí ở đâu?

Yếu tố quan trọng nhất khiến dự án Vincity Đại Mỗ thu hút sự quan tâm từ khách hàng là vị trí. Theo nguồn tin chúng tôi tìm hiểu, chung cư Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được xây dựng tại huyện Từ Liêm.

Ngày 3/12/2016, Tập đoàn Vingroup đã công bố ra mắt thương hiệu Vincity – sản phẩm nhà ở đại chúng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu một căn hộ chất lượng, vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích do Vingroup làm chủ đầu tư.

Tiện ích

Mặc dù là sản phẩm phục vụ cho phân khúc tầm trung nhưng căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ vẫn thừa hưởng đầy đủ những tiện ích hoàn hảo của các dự án đi trước. Dự án được chủ đầu tư trang bị những hệ thống không hề thua kém các dự án thương hiệu Vinhomes.

-Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

-Trường học liên cấp Vinshool hoặc tương đương

-Vincom và cửa hàng tiện ích

-Các tiện ích vui chơi dành cho trẻ em

-Khu thể thao: tennis, bóng đá, bóng chuyền…

-Khu công viên, bể bơi, phố đi dạo

-Cùng nhiều dịch vụ và tiện ích khác……

Chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến Vingroup thì chắc hẳn ai cũng biết đến các thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl và bây giờ là Vincity.

Điểm nhấn nổi trội

Bên cạnh ưu điểm về vị trí đắc địa thì những tiện ích tại dự án này cũng mang nhiều điểm nổi bật:

  • Giá bán chung cư Vincity Đại Mỗ hấp dẫn, theo nguồn thông tin, dự kiến sẽ có mức giá chỉ khoảng từ 700 triệu đồng/ căn hộ.
  • VinCity Đại Mỗ được quy hoạch khép kín với dịch vụ tiện ích đồng bộ – chất lượng.

Hiện thông tin về dự án vincity vẫn chưa được công bố chính thức, thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.