VICITY SÀI ĐỒNG – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH TỪ NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN

Vincity Sài Đồng là sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, thương mại. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn khi mua căn hộ chung cư từ những chủ đầu tư uy tín có thể tránh được các tình huống trớ trêu khi bạn phải bỏ một số tiền lớn nhưng lại không nhận được những giá trị tương xứng, hoặc tệ hơn là mất trắng số tiền đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín Vincity Sài Đồng

Tính an toàn của một dự án phụ thuộc rất nhiều vào chủ đầu tư. Nếu bạn không cẩn trọng trong việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn chủ đầu tư thì chính bạn đã vô tình bước vào một cuộc chơi may rủi. VinGroup là tập đoàn luôn dẫn đầu trong top các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam, xây dựng thành công một loạt các dự án chung cư cao cấp đình đám như TimeCity, Mĩ Đình Pearl,..Vingroup bắt đầu chuyển hướng sang dự án tầm trung dành cho người thu nhập thấp nhưng vẫn được hưởng các tiện ích vượt trội đi cùng. Vincity Sài Đồng được xem như “con cưng” của tập đoàn VinGroup trong lần chuyển hướng mới này.

Vincity Sài Đồng tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa quận Long Biên – Hà Nội ngay gần Quốc lộ 5, cách trung tâm thành phố 5km, có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm kinh tế và cách quận huyện xung quanh… với mức giá dự kiến chỉ với 700 triệu/ căn bạn đã có thể sở hửu một căn hộ với không gian sống xanh –  gần gũi với thiên nhiên kèm theo hàng loạt các tiện tích đồng bộ đi kèm như: các trường học, bệnh viện, bể bơi, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…

Chọn mặt gửi vàng

Một điều đặc biệt hết sức thú vị, Vincity Sài Đồng có không gian sống tuyệt vời khi dự án dành phần lớn diện tích cho cảnh quan cây xanh khu đi bộ và các tiện ích.

 Có thể nói rằng, Vincity Sài Đồng là dự án được mong chờ và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi được xây dựng thi công bởi nhà thầu uy tín nhất, được đảm bảo bởi ngân hàng và minh bạch công khai mọi thông tin cho khách hàng qua việc phát sóng trực tiếp để cập nhật thông tin tiến độ và hoạt động của dự án hàng tuần.

Nguồn: https://vincity.info.vn/