Vị trí Dự án Vincity Sporita

Vị trí Dự án Vincity Sporita Tây Mỗ

Khu đô thị Sportia sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trung tâm của phường Tây Mỗ – Quận Nam từ Liêm nên được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Dự án với một tiêu chí mà Vingroup đặt ra, đó chính là khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của tập đoàn trên thị trường bất động sản hiện nay nên việc lựa chọn vị trí đắc địa này cũng là một điều giúp cho mục đích của chủ đầu tư được thực hiện.

Bản đồ quy hoạch Vị trí Dự án Vincity Sporita tại Quận Từ Liêm

Bản đồ quy hoạch Vị trí Dự án Vincity Sporita tại Quận Từ Liêm

Do nằm tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm, bởi vậy Vincity Sporita dễ dàng trong việc đi lại và di chuyển bởi giáp trục đường huyết mạch của quốc gia – Đại Lộ Thăng Long.

Đây là con đường lớn tại thủ đô, dẫn đến nhiều tỉnh thành giáp với Hà Nội. Vậy nên khi khách hàng lựa chọn an cư tại dự án này sẽ không còn phải lo ngại những vấn đề liên quan đến việc di chuyển có thuận tiện hay không.

Ngoài trục đường này ra, dự án còn giáp với khá nhiều đường có giao thông thuận tiện tại Hà Nội như: Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến; Cầu Giấy; Hồ Tùng Mậu, Quang Trung – Hà Đông….. Tất cả đều thuận tiện di chuyển vào khu vực nội thành, nên cư dân sống tại khu đô thị có thể di chuyển dễ dàng phục vụ cho công việc của mình.

Với vị trí Dự án Vincity Sportia sẽ giúp cho bạn di chuyển nhanh chóng tới rất nhiều những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội mà chỉ mất khoảng 5 – 20 phút như:

BigC Thăng Long và The Garden; Trung tâm hội nghị Quốc gia; Sân vận động Mỹ Đình; Bảo tàng Hà Nội; Tòa nhà Kengnam; Bễn xe Mỹ Đình; Các công viên như Cầu Giấy, Hòa Bình, Nghĩa Đô; Các trường đại học như: Đại học Quốc Gia, Thương Mại, Sư phạm, Học viện báo chí tuyên truyền; Các bệnh viện như: 198, bệnh viện y học cổ truyền….

Với những ưu điểm về vị trí trên đây, chắc chắn khi khách hàng và nhà đầu tư muốn sở hữu một căn hộ của khu đô thị Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ thuận tiện cho cuộc sống thường ngày cũng như sinh hoạt chung của bạn và gia đình. Ngoài ra, mỗi cư dân sống tại khu đô thị còn được hưởng rất nhiều những dịch vụ tiện ích mà Vingroup mang lại.

Sơ đồ chi tiết về Vị trí Dự án Vincity Sporita

Dự án này hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu cần nhà ở tại Hà Nội của người dân hiện nay với một khu đô thị hiện đại nhất, phù hợp với mức thu nhập thấp hiện nay tại Việt Nam, đồng thời góp phần cải tạo đời sống sinh hoạt của nhân dân cũng như bộ mặt của đất nước.

Nếu cần những thông tin liên quan đến Vị trí Dự án Vincity Sporita Tây Mỗ, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.