Vì sao Vincity Sài Đồng được kỳ vọng nhiều đến vậy?

Là một trong những dự án hứa hẹn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới bởi Vincity Sài Đồng được sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại Long Biên Hà Nội cùng nhiều những tiện ích đặc biệt mà chủ đầu tư mang lại cho dự án này.

Dự án Vincity Sài Đồng được các chuyên gia đánh giá sẽ đem đến một sự đổi mới cho khu vực Long Biên nói riêng và nền BĐS phía Bắc nói chung.

chung-cu-vincity-sai-dong

Dự án Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Vì sao Vincity Sài Đồng lại được kỳ vọng đem đến sự đổi mới tại Hà Nội?

Chung cư Vincity Sài Đồng chính là chiến lược mới của tập đoàn Vingroup đã tính toán rất kĩ khi quyết định vị trí đặt dự án, bởi vì những dự án Vincity lần này có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của tập đoàn. Sài Đồng- Long Biên lại là một tỉnh ở phía Bắc Hà Nội có nhiều tiềm năng phát triển lớn và có thể dễ dàng liên kết với các dự án Vincity Hà Nội như Vincity Gia Lâm, điều này tạo nên sự liên kết cho các dự án của Vincity. Hơn thế nữa, lợi thế gần gũi với Hà Nội qua các ngả Đan Phượng, Gia Lâm – nơi Vingroup đang sở hữu siêu dự án lớn, nổi bật, hiện đại và đã có rất nhiều cư dân đang sinh sống.

Vì sao Vincity Sài Đồng hứa hẹn mnag đến sự đổi mới

Vincity Sài Đồng dù chưa được triển khai xây dựng nhưng theo kế hoach dự kiến thì dự án này được tập đoàn Vingroup hết sức chú trọng. Từ khâu lựa chọn vị trí đặt dự án đến việc thiết kế mô hình cho dự án và kiến trúc của các khu căn hộ cũng đều được triển khai rất thận trọng, để làm sao mang đến cho cư dân một cuộc sống ổn định, chất lượng tốt nhất mà giá thành lại hợp với túi tiền. Theo mức giá bán dự án chung cư Vincity được nhiều báo chí đăng tải là khoảng từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity và có thể thấp hơn nữa thì đây sực sự là một “cơn sốt” mới trên thị trường tại Hà Nội.

Năm 2017, kể từ khi chủ đầu tư Vingroup công bố cho ra mắt thương hiệu Vincity cho đến nay thị trường bất động sản chung cư đã trở lên khá sôi động nhờ sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Điều đó làm cho người dân cũng không cảm thấy quá “mặn mà” với những căn hộ chung cư. Vincity Sài Đồng ra đời, với sứ mệnh làm thay đổi suy nghĩ đó của người dân.

Không như những dự án chung cư giá rẻ thông thường, Vincity Sài Đồng thể hiện được sự vượt trội của mình khi là một tổ hợp dự án với đầy đủ những tiện ích. Sự đảm bảo về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại Vincity Sài Đồng là điều chắc chắn.

Dự án Vincity Hưng Yên đem đến nhiều sự khác biệt và sẽ cho người dân những cảm nhận vô cùng thú vị khi sống ở đây. Cũng chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một nhân tố mới trong thị trường BĐS Hà Nội.

Hiện tại dự án vẫn chưa được công bố chính thức. Đây chỉ là những thông tin dự kiến. Để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, quý khách hãy theo dõi wedsite của chúng tôi thường xuyên.