Vì sao Vincity Đan Phượng lại hút khách mua đến vậy?

Trở thành dự án tâm điểm của khu vực phía Tây Hà Nội, Vincity Đan Phượng sở hữu những thế mạnh vượt trội, mang nhiều lợi ích lớn cho khách hàng, khiến mọi khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư  tuyệt vời này.

Phối cảnh dự án Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư và đối tác uy tín của Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng và các nhà đầu tư từ chủ đầu tư và đối tác uy tín, hùng mạnh. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Vingroup ngày càng khẳng định được vị thế, sự uy tín, thương hiệu của mình qua thành công của hàng loạt các dự án lớn, đẳng cấp. Đặc biệt, các dự án mà tập đoàn Vingroup triển khai đều hướng đến những giá trị sống cốt lõi, bền vững của con người, chính vì vậy nên các dự án do Vingroup  triển khai đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng. Dự án Vincity Đan Phượng  chắc chắn sẽ là dự án tiếp theo mà tập đoàn này triển khai tại khu vực Hà Nội.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, kết nối thông minh

Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại huyện Đan Phượng, đồng thời, nơi đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển rất tốt tại Thủ Đô Hà Nội hiện nay. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dưng một hệ thống giao thông  đồng bộ, hiện đại, mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, thuận tiện. Qúy khách chỉ mất 10- 15p để tới trung tâm Hà Nội, cư dân của Vincity Đan Phượng có thể dễ dàng đi đến các trường đại học lớn: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia… và các địa điểm vui chơi, mua sắm giải trí một cách vô cùng dễ dàng.

Vincity Đan Phượng – Sở hữu môi trường sống tuyệt vời

Một trong những điểm mạnh khiến chung cư Vincity Đan Phượng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của quý khách hàng chính là môi trường sống tuyệt vời mà dự án sở hữu.  Với đội ngũ kiến trúc trẻ nhiệt huyết, dự án Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho quý khách một môi trường sống xanh, trong lành rộng lớn, nơi có nhịp sống hoàn toàn khác biệt với nhịp sống, bầu không khí ngột ngạt tại thủ đô.

Dưới bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế hàng đầu của Vingroup, chung cư Vincity Đan Phượng  được tối đa các dịch vụ và tiện ích cần thiết kết hợp với không gian xanh, thân thiện với môi trường, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ nhất

Nguồn: https://vincity.info.vn/