Ưu thế đặc biệt khi đầu tư vào căn hộ Hometel Vincity

Dù thuộc phân khúc bất động sản tầm trung, nhưng khu đô thị Vincity vẫn được chủ đầu tư Vingroup triển khai cả các căn hộ Hometel Vincity – một xu hướng phân khúc phát triển bất động sản trong tương lai.

Căn hộ Hometel

Căn hộ Hometel

Mô hình căn hộ Hometel Vincity là phân khúc bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng vẫn chưa nhiều khách hàng hiểu rõ về loại hình căn hộ này.

Hometel là sự kết hợp giữa căn hộ để ở ( Home) và khách sạn ( Hotel) tạo nên một loại Hometel mới với đầy đủ tiện nghi hiện đại xứng tầm khách sạn 5 sao.

Căn hộ Hometel Vincity được chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại trung tâm dự án Vincity, nơi có giao thông thuận tiện, cư dân đông đúc, lượng khách cho thuê và tiềm năng phát triển cho thuê lớn, đây tạo nên cơ hội sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Các căn hộ Hometel Vincity thuộc quyền sở hữu lâu dài được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được cấp giấy phép kinh doanh. Khi sở hữu căn hộ Hometel chủ nhà hoàn toàn có quyền cho thuê hay để ở mà không phải để chủ đầu tư vận hành mà không phải chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư.

Tại khu đô thị Vincity mỗi căn hộ Hometel Vincity được thiết kế với đa dạng diện tích, phù hợp với nhiều mức tài chính của khách hàng. Được cung cấp tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao: bể bơi ngoài trời, hành lang tắm nắng, hệ thống phòng tập Gym, Spa làm đẹp, phòng tập Yoga, nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại,… Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo trì và quản lý bởi đơn vị bảo trì, bảo dưỡng căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hệ thống đặt phòng hiện đại

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn