Tổng quan dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được triển khai tại vị trí đắc địa nằm gần 2 cây cầu lớn là Long Biên và Chương Dương, tiếp giáp với các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại, di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm

Khu vực này tuy không phải là trung tâm thành phố, nhưng có hạ tầng giao thông đồng bộ, nằm trên một số tuyến đường huyết mạch như: Xuân Quan, Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm nên việc di chuyển vào nội thành làm việc là hết sức dễ dàng. Từ dự án cư dân tương lai chỉ mất 15 phút di chuyển bằng xe máy.

Tháng 12 / 2016 tập đoàn Vingroup họp báo công bố ra mắt thương hiệu bất động sản tầm trung giá rẻ Vincity, đưa Vingroup trở thành nhà phân phối bất động sản toàn diện, với các thương hiệu nổi tiếng như: Vincom – trung tâm thương mại hiện đại, Vinhomes – chung cư cao cấp, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, và Vincity – bất động sản tầm trung.

Theo dự kiến, Vincity Gia Lâm được triển khai trong giai đoạn 1, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ có diện tích từ 36 – 92 m2. Dự án Vincity hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định từ các dự án bất động sản đã được phát triển bởi tập đoàn Vingroup như: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Dự án Vincity Gia Lâm được bố trí các căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình. Sẽ không còn những phòng có diện tích quá lớn, các căn hộ tại Vincity Gia Lâm được thiết kế vừa phải, phù hợp khả năng tài chính của đông đảo khách hàng.

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm có diện tích 36 – 42 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm có diện tích từ 50 – 65 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm có diện tích từ 70 – 92 m2

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án Vincity Gia Lâm. Thông tin trên được chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập vào website: https://vincity.info.vn/  hoặc để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất khi có thông tin mới về dự án.