Tòa Park 3 Vincity Ocean Park

Tòa Park 3 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vừa qua, Vingroup mới chính thức bắt đầu mở bán những tòa chung cư đầu tiên thuộc phân khu The Park – dự án Vincity Ocean Park. Trong giai đoạn đầu tiên là 6 tòa: Park 2 – Park 5 – Park 11 – Park 12 – Park 18 – Park 19, Và đợt mở bán thứ 2 chính thức ra mắt tòa Park 3 Vincity.

Vậy có điều gì mà lại khiến cho những căn hộ của tòa nhà này lại hấp dẫn khách hàng đến như vậy?

Địa thế Tòa Park 3 Vincity Ocean Park cực đẹp

Vị trí Tòa Park 3 nằm ở đầu trong Khu đô thị Vincity Gia Lâm

Với toàn bộ 4 hướng của tòa nhà giáp với những khu vực đẹp hoàn mỹ cùng sự tiện ích hoàn hảo nên khi khách hàng đến với những căn hộ tại đây sẽ được tận hưởng chính những điều này. Điển hình, tòa Park 3 tiếp giáp và gần với: Vườn hoa, sân dạo bộ, trường học liên cấp Vinschool, Công viên ven sông và khu tập GYM ngoài trời, …..

Hướng View của tòa nhà cũng rất được lòng khách hàng với hướng nhìn ra toàn cảnh của khu tiện ích như sân tập thể thao, đường dạo bộ với độ phủ của công viên cây xanh đẹp đến lạ kỳ.

Mặt bằng tòa Park 3 Vincity Ocean Park

Xây dựng với mô hình căn hộ chung cư kết hợp với tầng 1 và 2 làm Shophouse nên với những loại hình căn hộ chung cư điển hình tại Tòa Park 3 Vincity Gia lâm, chắc chắn sẽ phù hợp với hầu hết những nhu cầu cần nhà ở của khách hàng hiện nay:

+ Căn hộ Studio với diện tích từ 35 – 37m2.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 42 – 45m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 55 – 63m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 75 – 78m2.

Chi tiết Mặt bằng thiết kế Tòa Park 3 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Điều gì hấp dẫn khách hàng ở tòa Park 3 Vincity Ocean Park

+ Chính sách bán hàng và giá bán căn hộ tại dự án được chủ đầu tư đưa ra vô cùng ưu đãi. Chỉ với khoảng 200 triệu đồng, là bạn đã sở hữu ngay được căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi tại Chung cư Park 3 Ocean Park và số tiền còn lại sẽ được trả góp trong khoảng từ 10 – 25 năm.

+ Hệ thống tiện ích nói chung của toàn bộ khu đô thị, cũng như tiện ích của tòa nhà Park 3 nói riêng đem đến cho khách hàng một cuộc sống cực kỳ hoàn mỹ, đảm bảo các nhu cầu thiết yếu hàng ngày của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

+ Giá trị căn hộ nếu sử dụng để đầu tư sẽ thu được lợi nhuận cực lớn do khả năng tăng giá trong tương lai rất cao.

Các chi tiết và ưu điểm của những căn hộ chung cư tại tòa Park 3 Vincity Ocean Park mà chúng tôi vừa nêu trên đây chắc chắn đã đủ để thuyết phục được bạn mua những căn hộ này rồi đúng không? Còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tận tình.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN: