Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Tòa Park 19 Vincity Ocean Park Gia Lâm – Trực tiếp CĐT

Nằm trong số những tòa nhà chung cư cao tầng được ra mắt sớm nhất trong Khu đô thị vincity Gia Lâm của nhà đầu tư Vingroup, Tòa Park 19 được khách hàng biết đến như một nơi an cư cực kỳ lý tưởng cho các hộ gia đình Việt Nam hiện nay.

Với sự ưu ái từ thiên nhiên cũng như sự chăm chút hết mình của chủ đầu tư, Tòa Park 19 đã thành công trên cả mong đợi qua những ngày đầu ra mắt và tiến hành mở bán.

Quy hoạch vị trí Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Quy hoạch vị trí Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Thông tin giới thiệu về Chung cư Vincity Gia Lâm

+ Tên thương mại tòa nhà: Tòa Park 19 – Phân khu The Park

+ Số tầng: 26 tầng

+ Tống số căn hộ/1 tầng: 22 căn.

+ Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư và nhà phố thương mại Shophouse.

+ Diện tích căn hộ: Từ 27,8 – 74,9m2

+ Số lượng thang máy: 4 thang chuyên dụng, 1 thang chở hàng và 2 thang thoát hiểm.

+ Hành lang chung cư: Rộng 1,6m cho thông gió tự nhiên.

Vị trí Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Nằm tại Vị trí vô cùng đắc địa thuộc phân khu The Park dự án, Tòa nhà Park 19 được thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm về vị trí tại đây như:

+ Đối diện hệ thống trường học liên cấp Vinschool về phía Tây Bắc.

+ Giáp với con đường nội khu 40m cùng với các sân tâp thể thao như: Bóng đã, bóng chuyền, tennis và sân vườn, vườn hoa cùng đường dạo bộ về phía Đông Bắc.

+ Phía Tây Nam của Tòa Park 19 Vincity Gia Lâm giáp với tòa nhà văn phòng cao 45 tầng.

+ Phía Đông Nam được hưởng ưu điểm từ những đường dạo bộ và vườn hoa cực kỳ đẹp mắt.

Mặt bằng thiết kế Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Tòa nhà căn hộ chung cư Park 19 của Đại đô thị Vincity Gia Lâm được thiết kế hình chữ L với các diện tích căn hộ từ 28 – 75m2 với các căn tương ứng từ 1 cho đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại đây được phân chia như sau:

+ Căn hộ Studio: Có diện tích khoảng 27,8 – 33,5m2. Với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 vệ sinh được thiết kế thông nhau, khách hàng có thể thiết kế ngăn cách các phòng lại ngay sau khi nhận nhà.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Căn 1 ngủ tại Tòa Park 19 Vincity Ocean Park được xây dựng với diện tích từ 42,9 – 43,4 m2 với 1 ngủ, 1 khách, 1 bếp, 1 vệ sinh.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 55,4 – 63,6m2. Thiết kế căn hộ này với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách,, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích căn 3 phòng ngủ của tòa Park 19 từ 74 – 75m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng khách.

+ Ngoài ra, các căn Nhà phố thương mại Shophouse được xây dựng bên dưới tầng 1 và 2 đảm bảo được những tính đặc trưng của loại hình bất động sản đầu tư và kinh doanh này.

Mặt bằng Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Mặt bằng Tòa Park 19 Vincity Ocean Park

Vì sao khách hàng nên chọn căn hộ Park 19 Chung cư Ocean Park

+ Do được hưởng trọn vẹn những ưu điểm về vị trí, nên các căn hộ của tòa Park 19 luôn đảm bwor được sự yên tĩnh cũng như trong lành của không khí. Ngoài ra, với con đường lớn rộng 52m nằm kế bên, nên sẽ giúp cho việc đi lại, di chuyển của cư dân nơi đây đến các khu vực trung tâm của dự án cũng như những khu vực tiện ích nhanh chóng nhất.

+ Tòa Park 19 Vincity Ocean Park được các chuyên gia đánh giá là sở hữu những căn hộ mang lại cho cả khách hàng và nhà đầu tư những yếu tố để thành công trong kinh doanh cũng như trở thành nơi an cư lý tưởng nhất.

+ Ngoài việc sở hữu những tiện ích chung của toàn khu đô thị, cư dân của tòa Park 19 sẽ được hưởng những tiện ích của khu như: Con sông nhân tạo, hồ điều hòa, hồ nước mặn, Trường đại học VinUni…. Chắc chắn với những tiện ích này, quý khách hàng sẽ nhanh chóng muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây.

Chính sách bán hàng ưu đãi cùng với mức giá đưa ra cho các căn hộ tại Tòa Park 19 Vincity Ocean Park vô cùng hấp dẫn, nên quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trở thành những cư dân đầu tiên của tòa chung cư này ngay hôm nay.

Tham khảo thêm Các Tòa Vincity đang được mở bán

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Tòa Park 2

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Tòa Park 5

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Tòa Park 11

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Tòa Park 12

[XEM THÊM TÀI LIỆU] Tòa Park 18

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN: