0988.607.966

Tiêu chuẩn bên trong căn hộ cao cấp Penthouse Vincity

Dù là dòng bất động sản thuộc phân khúc tầm trung, nhưng dự án Vincity vẫn được chủ đầu tư Vingroup triển khai cả các căn hộ Penthouse Vincity dành riêng cho khách hàng yêu thích thông gian sống đẳng cấp, ấn tượng.

Căn hộ Penthouse Vincity

Căn hộ Penthouse Vincity

Căn hộ Penthouse đã rất phát triển ở các nước châu Âu, tại Việt Nam dù được du nhập không lâu nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư.

Penthouse Vincity được thiết kế trên tầng cao nhất của tòa nhà, được thiết kế thông tầng, thường là 2 tầng, với thiết kế giảm tối thiếu vách ngăn, tạo ra không gian mở cho căn hộ. Cầu thang được thiết kế bên trong căn hộ Penhouse, từ tầng 2 gia chủ dễ dàng bao quát hoạt động đang diễn ra xung quanh căn hộ.

Phòng ngủ được thiết kế nối liền với phòng tắm phòng xông hơi,.. tạo sự thông thoáng và ánh sáng tới từng căn phòng. Phòng bếp được thiết kế sang trọng, vật dụng bằng thép không gỉ, bếp gas âm, máy hút khói,…, là không gian tuyệt vời mà chủ đầu tư muốn dành tặng riêng cho phái đẹp.

Mỗi căn hộ Penthouse Vincity đều được thiết kế ban công rộng rãi, chủ nhân có thể đặt 1 chiếc bàn cà phê nhỏ, nhâm nhi tách trà ngắm quang cảnh xung quanh thành phố hay thiết kế 1 khu tiểu cảnh theo sở thích bản thân, tự tay chăm sóc cây cảnh, cảm giác thích thú và yên bình đến vậy.

Toàn bộ căn hộ Penthouse Vincity được bao bọc bởi kính chịu lực cao, tạo tầm view rộng lớn, từ căn hộ cư dân dễ dàng bao quát toàn bộ thành phố, giúp căn hộ hưởng ánh sáng hoàn toàn từ tự nhiên, tạo không gian mở, rộng rãi thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Penthouse Vincity chắc chắn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng hào hảo, xứng tầm thượng lưu.

Nguồn: https://vincity.info.vn/