Tiến độ thi công dự án Vincity Sài Đồng như thế nào ?

Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian trở lại đây, tiến độ thi công Vincity Sài Đồng cũng đang diễn ra vô cùng khẩn trương. Sự kết hợp của hai tên tuổi lớn nhất thị trường bất động sản của tập đoàn tân Hoàng Minh và Vingroup đã tạo nên một bất động sản vô cùng tiềm năng ở khu vực quận Gia Lâm.

Tiến độ thi công dự  án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng được giới thiệu sẽ là dự án quy mô lớn tại Gia Lâm

Tiến độ vincity sài đồng

Với hàng trăm công trình lớn nhỏ, từ dự án bất động sản cao cấp, đến những dữ án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chưa có dự án nào vingroup chận tiến độ với khách hàng. Và chắc chắn tiến độ của vincity sài đồng cũng sẽ đúng thời hạn. Hiện nay theo dự đoán năm 2018 dự án sẽ được cho ra mắt. Đặc biệt :

Dù tiến độ thi công nhanh chóng nhưng dự án vẫn luôn đảm bảo yếu tố chất lượng như cam kết với khách hàng.

Bất cứ khách hàng khi mua căn hộ ở Vincity Sài Đồng đều có thể an tâm  bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh

Khách hàng nào nên sở hữu Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng được thiết kế đa dạng về số lượng phòng ngủ, cũng như diện tích, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khách hàng độc thân muốn tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và làm việc, cho đến những người già muốn tìm  nơi an dưỡng , gia đình trẻ muốn tìm chốn an cư, khách hàng muốn đầu tư sinh lời.

Với tiến độ thi công đảm bảo, thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Các căn hộ ở Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ nhanh chóng hết hàng ngay sau khi mở bán.

Nguồn: https://vincity.info.vn/vincity-sai-dong/