Tiến độ thi công dự án Vincity Đan Phượng

Trong thời gian gần đây các căn hộ chung cư có mức giá tầm trung đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản. Nhiều dự án được đầu tư xây dựng, trong các dự án đó không thể không kể đến hệ thống căn hộ tầm trung do Vingroup làm chủ đầu tư với hàng loạt các dự án chung cư như Vincity Đan Phượng, Vincity Sài Đồng, Vincity Tây Mỗ,…

tiến độ thi công vincity đan phượng

Sau khi khởi công và xây dựng trên nhiều tỉnh thành của cả nước, hệ thống dự án Vincity sẽ cung cấp cho thị trường từ 200.000 nghìn – 300.000 căn hộ chung cư trong 5 năm tới.

Tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vincity được xây dựng ở khu vực ngoại thành, nhằm hình thành các đô thị vệ tinh, giảm sự tập trung dân số ở khu vực nội thành , giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông.

Các dự án trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity như Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ, đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, nâng tầm giá trị cuộc sống.

Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được, dự án Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng với 3 loại hình căn hộ chính, đó là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích giao động từ 30m2 – 100m2.

Tiến độ thi công dự án Vincity Đan Phượng

Bên cạnh sự sôi sục của thị trường bất động sản, tiến độ Vincity Đan Phượng cũng được khá nhiều cư dân quan tâm. Trong quá trình thi công dự án Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư Vingroup sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản,nhờ đó mà công trình chắc chắn sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công đề ra.

Với thiết kế hiện đại, cùng tiến độ thi công đảm bảo, Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến chốn an cư tuyệt với, đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của cư dân.