Tiến độ thi công chung cư Vincity Hoàng Mai

Được đầu tư phát triển và xây dựng theo mô hình khu đô thị kín gồm hệ thống chung cư, văn phòng, và hệ thống tiện ích dịch vụ thương mại hiện đại,, Vincity Hoàng Mai sẽ là điểm dừng chân rất lý tưởng cho những khách hàng thông minh muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay giữa lòng thủ đô.

Sau nhiều dự án chung cư chậm tiến độ, đắp chiếu do thiếu nguồn vốn khiến nhiều người lao đao,  khách hàng mua nhà cũng đặc biệt e ngại và dè chừng đối với những dự án chủ đầu tư kém tiếng và nguồn vốn kém dồi dào.

Tuy nhiên đến với dự án Vincity Hoàng Mai khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bởi tiến độ thi công chậm hay bàn giao nhà không đúng thời hạn. Bởi chủ đầu tư dự án chính là tập đoàn Vingroup, một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính dồi dào, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây làm chốn an cư cho cả gia đình.

Dự án được xây dựng ở trung tâm quận Hoàng Mai, đây là khu vực khá sầm uất có trình độ dân trí và tốc độ phát triển kinh tế cao, với nhiều tuyến phố thương mại và hệ thống liên kết vùng vô cùng đầy đủ, khách hàng hoàn toàn có thể sống cuộc sống tiện nghi nhất khi sinh sống ở đây.

Chung cư Vincity Hoàng Mai dự kiến được xây dựng với sư giám sát nghiêm ngặt của đơn vị thầu uy tín, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo vô cùng bài bản.

Với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, dự án dự kiến sẽ được xây dựng một cách thần tốc ngay sau khi khởi công. Nhiều người sẽ cho rằng xây nhanh có thể không đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng, nhưng với Vingroup xây nhanh vẫn luôn đi kèm với sản phẩm vô cùng chất lượng.

Với tiến độ thi công đảm bảo, cùng chủ đầu tư uy tín, Vincity Hoàng Mai sẽ bàn giao nhà đúng hạn, đáp ứng nhu cầu mua căn hộ tầm trung của bất cứ khách hàng nào.