Tiện ích Vincity Long Biên đồng bộ, hiện đại

Tìm hiểu tiện ích Vincity Long Biên

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Long Biên

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Long Biên

Nằm trong khu vực thuộc diện quy hoạch lớn với diện tích lên tới 4000m2 sẽ là lựa chọn thông thái khi giá tiền vừa phải mà tiện ích Vincity Long Biên vẫn đáp ứng mọi nhu cầu mà không hề kém bất kì khu chung cư cao cấp nào.
Tổ hợp Vincity Long Biên được xây dựng dựa trên ý tưởng của môi trường sống xanh, với mong muốn tạo khu đô thị xanh mang sự hiện đại và đẳng cấp của khu chung cư cao cấp nằm trọn vẹn giữa cảnh quan khi trang bị hệ thống tiện ích Vincity Long Biên giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng cuộc sống thoáng mát, trong lành, đầy đủ tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.
Cư dân sinh sống tại Vincity Long Biên sẽ tận hưởng chuỗi tiện ích nổi bật gồm:  phòng tập Gym – Spa, tenis, trung tâm mua sắm, sân bóng, không gian xanh, nhà văn hóa cộng đồng,…

1. Trung tâm thương mại

Vào dịp cuối tuần cùng người thân yêu trong gia đình chọn những món đồ ưng ý thật tuyệt vời, điều đó giúp gia đình bạn gắn kết hơn và đặc biệt là cuộc sống trở nên vô cùng ý nghĩa.
2. Vệ sinh môi trường
Vệ sinh môi trường được đầu tư với công nghệ cao để đảm bảo môi trường sống trong lành:
      – Nước thải được xử lý bằng công nghệ sinh học
      – Khu xử lý rác thải được thực hiện với công nghệ hiện đại
      – Hệ thống xử lý không khí đảm bảo tầng hầm luôn có gió tươi
3. Hệ thống cảnh quan
Hệ thống cảnh quan cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tâm lí cư dân, mà tâm lí thì ảnh hưởng tới mọi việc. Muốn làm  tốt thì con người cần có một tâm hồn thư thái nhất.