Tiện ích bất ngờ của chung cư vincity Gia Lâm một không gian xanh

Với mong muốn mang đến môi trường sống tuyệt vời nhất cho khách hàng, các công trình do Vingroup làm chủ đầu tư đều rất chú trọng đến không gian sống tiện nghi tại Vincity Gia Lâm là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Vincity Gia Lâm- Không gian sống xanh, cuộc sống an lành

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, không gian sống xanh của con người ngày càng trở nên thiếu hút và bị thu hẹp. Điều đó khiến người dân sinh sống cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, bí bách, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, cũng như đời sống tinh thần, sự phát triển của trẻ.

Chính vì vậy việc tìm kiếm một môi trường sống tuyệt vời như VinCity Gia lâm đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều khách hàng. Mật độ xây dựng thấp, đầu tư nhiều cho không gian cây xanh, và cảnh quan, hồ điều hòa rộng lớn ngay trong nội khu, đảm bảo môi trường sống xanh mát, cho cuộc sống tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng.

Tiện ích tại chung cư vincity gia lâm

Tiện ích tại chung cư vincity gia lâm

Vincity Gia Lâm – Tôn vinh cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ mang đến không gian sống xanh tươi mát, làm chốn an cư tuyệt vời cho khách hàng, nơi đây còn hấp dẫn khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Bể bơi bốn mùa, dù bất kỳ kiểu thời tiết nào, mùa nào khách hàng cũng có thể đắm mình trong làn nước xanh mát sau những ngày dài mệt mỏi.

Trung tâm thương mại,thiết kế sang trọng hiện đại, quy tụ những mặt hàng đến từ những thương hiệu lớn cho những trải nghiệm mua sắm trở nên đẳng cấp hơn. Bà nội trợ, chị em phụ nữ đều có thể tìm thấy món đồ mà mình cần tại trung tâm thương mại ở Vincity Gia Lâm.

Phòng Spa với trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, giúp các chị em phụ nữ tái tạo nét thành xuân, trẻ hóa làn da, cho cuộc sống tuyệt vời.

Mặc dù sở hữu môi trường sống trong lành, chất lượng căn hộ vượt trội, căn hộ Vincity Gia Lâm có giá bán cạnh tranh bậc nhất thị trường, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc hiện nay. Như vậy có thể thấy, Vincity Gia Lâm thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình muốn tìm nơi an cư.

Nguồn: https://vincity.info.vn/