Thông tin Vincity chính thức từ chủ đầu tư

Được biết tới là dự án bất động sản bình dân giá rẻ, được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Vincity đang làm dậy sóng phân khúc tầm trung. Dưới đây là một số thông tin Vincity  mới nhất mà chúng tôi thu thập được.

Thông tin Vincity

Thông tin Vincity

Thông tin Vincity

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup công bố chính thức cho ra mắt thương hiệu bất động sản giá rẻ Vincity, dự kiến Vincity được triển khai tại 7 tỉnh thành trải dài cả nước. Cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ chung cư, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân có mức thu nhập trung bình.

Dự án Vincity được xây dựng tòa tháp cao từ 20 – 22 tầng, mặt sàn mỗi tầng thiết kế 13 căn hộ có diện tích từ 36 – 92 m2. Các căn hộ 2, 3 phòng ngủ chiếm đa số thiết kế của dự án

Chung cư Vincity được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ tiện ích giúp cho mọi cư dân tương lai sống trong dự án không phải đi đâu xa vẫn có những nơi vui chơi, giải trí, mua sắm,… bởi tất cả đều được tích hợp ngay bên trong khu đô thị.

Với phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc giá rẻ này. Sẽ không có những căn hộ diện tích quá lón, diện tích và thiết kế căn hộ tại dự án Vincity sẽ được chia nhỏ với diện tích tối thiểu khoảng từ 25 – 30m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity có diện tích giao động từ: 25 – 30m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.