Thông tin liên quan đến giá bán của Dolce Penisola 

Dolce Penisola Quảng Bình là một dự án chất lượng đang được triển khai xây dựng, hứa hẹn mang đến một cuộc sống hạnh phúc. Dự án này thu hút nhiều khách hàng quan tâm, và để bạn có thể chủ động về vấn đề tài chính cho việc mua căn hộ tại đây, bài viết này xin được thông tin đến bạn một vài điều liên quan tới giá bán của dự án HOT nhất khu vực thành phố Đồng Hới

Giá bán của bất động sản Đồng Hới đang ở mức nào? 

Giá bán Chung cư Dolce Penisola đang được mở bán lần đầu rơi vào khoảng 36 triệu đồng /m2. Mức giá này được đánh giá là khá hấp dẫn nếu không muốn nói là rất rẻ. 

So với một số dự án khác đang được triển khai trong cùng khu vực, mức giá bán chung cư mà chủ đầu tư Onsen Fuji xây dựng rõ ràng là thấp hơn đáng kể. Kể cả so với một số dự án ở phân khúc phía dưới, giá bán căn hộ đẹp ở thành phố Đồng Hới cũng chỉ tương đương chứ không hề cao hơn. 

Tiến độ thanh toán mới nhất

Ở Dolce Penisola, khách hàng sẽ thanh thản làm 34 đợt khi mua căn hộ. Tiến độ thanh toán này là chưa có tiền lệ, khi mà mỗi đợt thanh toán, khách hàng chỉ phải trả 3% giá trị căn hộ, thay vì 10% đến 20% như các dự án khác, gây áp lực lớn cho khách hàng. 

Cụ thể, tiến độ thanh toán mới nhất của Chung cư Penisola Quản Bình như sau: 

Khách hàng tiến hành đặt cọc giữ chỗ 20 triệu đồng ngay khi lựa chọn được căn hộ ưng ý tại đây. 

Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ và tiến hành ký hợp đồng mua bán căn hộ. 

Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán mỗi đợt 3% giá trị căn hộ, thời gian mỗi đợt thanh toán cách nhau 30 ngày. Việc thanh toán của khách hàng sẽ kết thúc khi khách hàng nhận bàn giao sổ hồng căn hộ. 

Bên cạnh đó, khách hàng có điều kiện hơn có thể thanh toán sớm hơn tiến độ trên để nhận ưu đãi hấp dẫn. 

Ưu đãi khi mua căn hộ được chủ đầu tư đưa ra 

Khi mua căn hộ tại Dolce Penisola, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể kế đến như: 

Khách hàng thanh toán sớm 50% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 5% và thanh toán sớm 90% giá trị căn hộ sẽ nhận chiết khấu 10%. 

99 khách hàng đầu tiên có hộ khẩu tại Quảng Bình khi mua căn hộ sẽ nhận chiết khấu 10%. Khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ nhận chiết khấu 3%. 

Khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể tiếp cận khoản vay tại ngân hàng OCB với giá trị lên tới 50% đến 70% giá trị căn hộ. 

Giá bán trên của Dolce Penisola sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất với chi phí rẻ nhất. Hãy đến với Chung cư cao cấp Quảng Bình để đầu tư cho tương lai một cách tiết kiệm nhất có thể.

Xem thêm tin tức nổi bật: Căn hộ mẫu The 5 Degrees Ecopark Hưng Yên