Thiết kế tuyệt đẹp Căn hộ 3 ngủ Vincity Hoàng Mai

Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, Vinciy Hoang Mai đang là dự án được rất nhiều khách hàng chào đón. Điểm nhấn của các căn hộ tại sự án chính là thiết kế, và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai ở bài viết này.

Đơn vị thiết kế Vincity Hoàng Mai là ai?

Đối với bất kỳ dự án nào, khâu thiết kế và quy hoạch không gian là một công đoạn vô cùng quan trọng. Và đặc biệt đối với những công trình do Vingroup làm chủ đầu tư đều rất chú trọng đến yếu tố này.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau đơn vị thiết kế cho dự án Vincity Hoàng Mai là một đơn vị vô cùng nổi tiếng. Đơn vị này đã thiết kế rất nhiều dự án trên nhiều tỉnh thành và cả nước ngoài.

căn hộ 3 ngủ vincity hoàng mai

Thiết kế Căn hộ 3 phòng ngủ vincity Hoàng Mai có điều gì đặc biệt ?

Với đơn vị thiết kế nổi tiếng, căn hộ 3 phòng ngủ VincityHoàng  Mai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng.

Các căn hộ dự kiến được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển CHâu Âu, đây là một loại hình kiến trúc mới được sử dụng phổ biến trong một vài năm trở lại đây. KHông gian bên trong căn hộ đươcj thiết kế hài hòa với sự kết họp của các gam màu phổ biến như màu be, kem, vàng nâu, … Vừa tạo nên bầu không gian thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi sau những ngày dài lao động mệt mỏi, vừa khơi gọi nên sự ấm áp, nơi sum vầy đích thực của các thành viên.

Nội thất bên trong căn hộ được lựa chọn tỉ mỉ cho phù hợp với kiến trúc và phong cách thiết kế của đơn vị thiết kế, điều này tạo nên sự thống nhất trong tất cả các không gian.

Sự phối hợp và sắp xếp hài hòa của các đồ nội thất như tủ tường, bàn trà, ghế sofa, giá sách đã tạo nên không gian sống khoáng đạt , tràn đầy năng lượng tự nhiên. Tầm nhìn rông mở bao trọn toàn bộ trung tâm thành phố, bạn có thể cùng người thân của mình nhâm nhi một ly trà và ngắm thành phố lung linh sắc màu về đêm.

Nguồn : https://vincity.info.vn/