Thiết kế mặt bằng chung cư BRG Diamond Residence 

Được xây dựng bởi chủ đầu tư có tới hơn 20 năm kinh nghiệm, tập đoàn BRG Group – chủ đầu tư dự án BRG Diamond Residence sở hữu trong mình những thiết kế vô cùng khoa học, tinh tế và hiện đại.

Dự án được thiết kế mặt bằng bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, phân bổ không gian hợp lý, tính toán tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân.

Thiết kế mặt bằng tổng thể của toàn bộ dự án  

Chung cư BRG Diamond Residence được xây dựng trên khu đất có diện tích 8000m2, trong đó có 200m2 dành để xây hệ thống tường bao và cổng an ninh, còn lại 7800m2 dành cho xây dựng chung cư. Mật độ xây dựng của dự án vào khoảng 55%, đây là con số rất lý tưởng để có một không gian sống trong lành và thoáng đãng.

Hệ thống cảnh quan được xây dựng trên 45% diện tích dự án, tương đương với khoảng 3500m2. Đây là diện tích dành cho xây dựng cảnh quan sân vườn, cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, đài phun nước, quảng trường và sân chơi trẻ em ngoài trời.

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án 41 Lê Văn lương còn dành riêng một phần diện tích lớn cho xây dựng hệ thống đường giao thông nội khu với lòng đường rộng khoảng 6 đến 10m.

55% diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng tòa căn hộ. Đó là tòa nhà cao 35 tầng và chia thành các phần sau:

  • Khu để xe: khu để xe bao gồm 3 tầng hầm với tổng diện tích trên 1ha. Đây là khu vực để xe vô cùng rộng rãi dành cho cư dân của chung cư và khách hàng đến mua sắm, vui chơi tại khu căn hộ.
  • Khu trung tâm thương mại: bao trọn 5 tầng đế của tòa nhà với tổng diện tích lên tới 2,2ha. Đây là nơi tọa lạc của siêu thị, các cửa hàng, các nhà hàng ẩm thực, các quán cafe, các khu vui chơi giải trí, phòng tập thể hình…. đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, ăn mặc và vui chơi cho cư dân.
  • Khu căn hộ của BRG Diamond Residence bắt đầu từ tầng 6 của tòa nhà với tổng diện tích là 120.000m2.

Với việc quy hoạch hài hòa hợp lý tới như vậy, thì Dự án BRG Diamond Residence sẽ đem tới 1 môi trường sống gần như hoàn hảo tuyệt đối với người Hà Nội.