Thiết kế căn hộ tại dự án Vincity Đan Phượng

Trải nghiệm giá trị cuộc sống hiện đại, với tổ hợp khu căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ của dự án Vincity Đan Phượng, dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Sở hữu một vị trí đắc địa, trung tâm huyện Đan Phượng, Vincity Đan Phượng tích hợp đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian sống xanh, coi trọng yếu tố thiên nhiên và phong thủy cũng như hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn

Dự án Vincity  không chỉ mang đến không gian hiện đại, đẳng cấp, còn tạo sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống và tận hưởng”.

Khu đô thị Vincity Đan Phượng được triển khai tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung, cách khu dự án Vinhomes Gardenia của quận Nam Từ Liêm khoảng 7 km.

Thiết kế căn hộ tại dự án Vincity Đan Phượng

Cũng giống như các dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity được thiết kế với các tòa tháp cao 20 – 22 tầng, với mật độ xây dựng chỉ từ 22 – 25% còn lại hơn 70% diện tích được thiết kế làm khu vui chơi, được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh thân thiện với môi trường,….

Đơn giản và độc đáo, khác biệt và sang trọng là những gì mà Vingroup đã thành công với các dự án được triển khai. Dự án Vincity Đan Phượng thiết kế những ô cửa sổ rộng bằng kính chịu lực cao cấp, không chỉ đảm bảo một tầm quan sát rộng mở bốn phía, mà thiết kế độc đáo này còn tạo điều kiện đón ánh sáng tự nhiên tới từng góc của căn hộ – đây là đặc điểm nổi bật mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được.

Với phân khúc nhà ở giá bìn dân dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình – thấp, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra những thiết kế căn hộ phù hợp với khách hàng tại phân khúc này với diện tích đa dạng.

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích: 36 – 45m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế với diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế với diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.