Thiết kế căn hộ mẫu Vincity Sài Đồng có gì đặc biệt

Căn hộ mẫu vincity sài đồng – Khi nào ra mắt

Là một trong những dòng sản phẩm mới của tập đoàn Vingroup, Vincity Sài Đồng nhận được nhiều lợi thế để phát triển trở thành không gian sống đẳng cấp, xứng tầm cho chủ nhân tương lai. Trong thời gian qua nhiều khách hàng cũng đã liên hệ với chúng tôi để được chiêm ngưỡng căn hộ mẫu của dự án Vincity Sài Đồng. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện để ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.

căn hộ mẫu vincity sài đồng

Thiết kế căn hộ mẫu ở VIncity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng là dự án căn hộ chung cư tầm trung, do Vingroup làm chủ đầu tư. Các căn hộ ấy đây nhắm vào đối tượng khách hàng có thu nhập ở mức trung bình, những cặp gia đình trẻ muốn tìm nơi an cư.

Căn hộ mẫu ở Vincity Sài Đồng đã cho khách hàng được chiêm ngưỡng một không gian sống tiện nghi, tận dụng được tối đa không gian sử dụng của mỗi căn hộ.

Toàn bộ các thiết bị nội thất bên trong căn hộ đều được chọn lựa vô cùng kỹ càng từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, trước khi được đưa vào sử dụng trong căn hộ.  Nhờ sự sắp xếp và bố trí hợp lý đã giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ, vừa mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái trong sinh hoạt gia đình.

Phòng bếp và phòng khách được bố trí hợp lý, ngăn tình trạng ám mùi phòng khách khi nấu nướng. Không gian sinh hoạt chung, nơi bạn và gia đình có những phút giây vui vẻ sum vầy bên nhau cũng được thiết kế khá rộng rãi, với nhiều trang thiết bị hiện đại, thuận tiện cho các hoạt động vui chơi.

Ban công rộng đón ánh nắng và gió từ môi trường tự nhiên vào trong căn hộ, bạn có thể sử dụng để làm nơi phơi đồ, hoặc biến nơi đây thành một vườn tiểu cảnh nhỏ, cho căn hộ gần gũi hơn với thiên nhiên.

Mặc dù chỉ là căn hộ tầm trung nhưng với thiết kế sang trọng hiện đại, hệ thống tiện ích vượt trội, khả năng kết nối giao thông thuận tiện, Căn hộ mẫu Vincity Sài Đồng nói riêng và dự án Vincity Sài Đồng nói chung vẫn khơi dây được mong muốn sở hữu của tất cả các đối tượng khách hàng.