Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sài Đồng có gì đặc biệt ?

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sài Đồng mặc dù có diện tích không lớn nhưng với thiết kế thông minh, hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời, những trải nghiệm thú vị với căn hộ ưu việt.

Cơ cấu không gian căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sài Đồng

Các căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sài Đồng có diện tích khá đặc biệt, mặc dù sở hữu số phòng chức năng giống nhau nhưng loại căn hộ lại được thiết kế với diện tích khác nhau, phù hợp với nguồn thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng. Điều này đã chứng minh được nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đem đến cuộc sống hiện đại, văn minh, đầy đủ tiện ích giống như những căn hộ cao cấp khác.

căn hộ 2 ngủ vincity sài đồng

Căn hộ có thiết kế vô cùng hài hòa, sự hài hòa thể hiện ở sự kết hợp giữa hai yếu tố hiện đại và cổ điển ở trong cùng một căn hộ. Những gam màu trầm mang đến sự cổ kính, mộc mạc, giản dị, làm sống lại không khí của những ngày xưa cũ. Những gam màu sáng mang đến không gian hiện đại, khiến căn hộ trông sáng hơn, rộng  và cao hơn.

Thay cho những căn hộ truyền thồng với một không gian chung duy nhất, căn hộ có thiết kế hiện đại có sự phân chia không gian, tôn trọng đời sống riêng tư của cá nhân con người.

căn hộ có thiết kế thông minh, không gian rộng mở, ban công lớn, bạn có thể biến nơi đây thành một vườn hoa nhỏ để căn hộ của mình gần gũi hơn với thiên nhiên.

Không chỉ quan tâm đến thiết kế căn hộ, yếu tố phong thủy cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sài Đồng có hướng cửa chính là hường Đông Nam, đây là hướng đẹp nhất trong phong thủy nhà ở. Đây là hướng vô cung tốt, biểu hiện cho sự phát triển sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, phù hợp với những người mới bắt đầu sự nghiệp.

Hầu hết các căn hộ đều sáng, vuông vức, tầm view rộng mở hướng ra trung tâm thành phố. Hãy thử tưởng tượng xem, sau những ngày làm việc mệt mỏi,bạn có thể nhâm nhi một tách café, đọc một cuốn sách hay và tận hưởng cuộc sống , vẻ đẹp lung linh sắc màu của thành phố về đêm.

Với thiết kế đặc biệt, căn hộ 2 ngủ Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ nhanh chóng hết hàng ngay sau khi mở bán. Khách hàng muốn sở hữu căn hộ ở đây, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin dự án.