Techcombank hỗ trợ khách hàng Vincity

Ngân hàng Techcombank và Tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố trở thành đối tác chiến lược, mang tới giải pháp tối ưu nhất tài chính dành cho các khách hàng đang quan tâm tới Dự án Vincity của Vingroup trong thời gian tới.
Với nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, Đơn vị Techcombank được biết đến là ngân hàng rất uy tín, không chỉ đơn thuần là một ngân hàng  thương mại Cổ phần chỉ giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính, mà còn là đơn vị có tiếng trong việc hỗ trợ cho khách hàng mua bất động sản vay vốn với các chính sách hấp dẫn.
Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng Vincity tại Việt Nam

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng mua Vincity tại Việt Nam

Vì vậy không có gì khó hiểu khi Techcombank đã được Vingroup chọn làm đối tác chiến lược , cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng, nhà đầu tư mua căn hộ tại Khu đô thị Vincity. Đơn vị này cũng cho biết thêm rằng, sẽ cam kết đem tới cho khách hàng những chính sách , chương trình tốt nhất, cũng như hỗ trợ tư vấn cho người mua nhà những kế hoạch , giải pháp tài chính tối ưu nhất khi mong muốn sở hữu Vincity – Siêu đô thị đẳng cấp mang phong cách Singapore.
Với những uy tín , kinh nghiệm , và sự hỗ trợ tận tình chu đáo đã được đông đảo người dân Việt nam công nhận trong thời gian vừa qua khi đem tới những phương án tài chính tốt nhất , nhằm tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn những hình thức chi trả phù hợp nhất với mỗi gia đình để có thể yên tâm khi đi mua nhà tại rất nhiều các dự án trên khắp cả nước Việt Nam.
Còn đối với Dự án Vincity, Vingroup và Ngân hàng Techcombank cũng đã đi tới 1 số thỏa thuận về 2 phương án tài chính như sau:
+ Gói 1: Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng
+ Gói 2: Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng
Khách hàng khi lựa chọn 1 trong 2 gói này đều sẽ được vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ Vincity, thời gian trả dài chưa từng có, lên tới tận 35 năm tùy mỗi khách hàng.
Dự án đầu tiên mà Techombank hỗ trợ đó chính là Khu đô thị Vincity Ocean Park tại Quận Gia Lâm
Ngân hàng Techcombank tin rằng, với việc giúp cho rất nhiều những khách hàng sở hữu được một mái ấm gia đình thực sự, thì sẽ giúp cho cuộc sống của người dân Việt Nam chúng ta trở lên tốt đẹp hơn.