0988.607.966

 Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA

 Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA – Đơn vị triển khai Dự án Vincity

là tập đoàn bất động sản được thành lập từ năm 1993, với kinh nghiệm của mình, trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà thầu Delta đã nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, các công trình có yêu cầu cao. Delta đã dần khẳng định vị thế của mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thế lực tài chính mạnh mẽ cũng như hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đem đến nhiều sản phẩm bất động sản uy tín dành cho quý khách hàng.

Giới thiệu về  Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA

Giới thiệu về  Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA

Công ty Delta đặc biệt thu hút bởi việc hội tụ nhiều chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng với phương hướng là đi vào những lĩnh vực khó đòi hỏi tri thức và trình độ cao của đội ngũ nhân lực, đồng thời áp dụng công nghệ xây dựng môt cách tối đa.Trải qua quãng thời gian 25 năm, Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu mà nhà thầu Delta đã thực hiện bao gồm: Bitexco Financial Tower, Sky City, Eden Center, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc,…

Với một tâm thế vững chãi và những bước tiến quyết liệt, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thành công đã đến với Delta một cách “chậm mà chắc”. Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn: lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu, đó chính là việc đảm bảo tri thức trong công việc và lương tâm trong nghề nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo của Delta hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Thành công của Đơn vị xây dựng Chung cư Vincity phần lớn cũng đến từ đội ngũ lãnh đạo- một sự kết hợp giữa sự năng động của tuổi trẻ và kiến thức kinh nghiệm lâu năm.

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA trong 1 sự kiện lớn được tổ chức

Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA trong 1 sự kiện lớn được tổ chức

Với sự phát triển không ngừng lớn mạnh của mình, nhà thầu Delta nổi bật với những nhiệm vụ và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản vô cùng phong phú, đem đến nhiều thành công:

  • Tổng thầu xây dựng: Được đánh giá là một nhà thầu có nhiều năng lực trong công tác quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực,
  • Đầu tư bất động sản: Một chủ đầu tư bất động sản với năng lực sẵn và tiềm năng tài chính mạnh mẽ của một nhà thầu chuyên nghiệp được chứng minh bằng sự thành công của hàng loạt các công trình “vàng”.
  • Kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng: Là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới, sử dụng những vật liệu tiên tiến trong xây dựng các công trình bất động sản.
  • Tư vấn thiết kế:  Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA với đội ngũ chuyên gia có tâm, sáng tạo và có tầm nhìn xa mang đến sự tư vấn độc đáo và kỹ lượng nhất cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được những thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, kỹ thuật cũng như hiệu quả kinh tế cao.