Tận hưởng cuộc sống an lành gần gũi với thiên nhiên ở Vincity Sky

Dự kiến ra mắt chung cư Vincity Sky tại Hà Nội

Sự sôi động của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đã tạo tiền để để nhiều dự án được đầu tư và xây dựng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân. Trong thời gian sắp tới, Chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một dự án mới với tên gọi dự kiến Vincity Sky.

vincity sky

Thông tin tổng quan dự án Vincity Sky

Tên dự kiến : Vincity Sky

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: Đang cập nhật

Loại hình căn hộ: Chung cư tầm trung

Thời điểm xây dựng: Đang cập nhật

Thời điểm bàn giao nhà: Đang cập nhật

Vincity Sky nơi tận hưởng cuộc sống an lành gần gũi với thiên nhiên

Bạn đã cảm thấy chán ngấy với sự ồn ào, xô bồ đầy khói bụi của đô thị ồn ào, và bạn mong muốn tìm kiếm một chốn an cư bình yên, tràn ngập cây xanh để tận hưởng cuộc sống. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến căn hộ Vincity Sky, một dự án xanh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Dự án được xây dựng không chỉ để đáp ứng nhu cầu về ăn ngủ của con người mà còn đem đến một không gian sống trong lành , tươi mát, thân thiện với thiên nhiên. Chung cư Vincity Sky sau khi xây dựng xong có lẽ sẽ trở thành điểm sáng hấp dẫn khách hàng, một nét chấm phá đầy cuốn hút giữa lòng thành phố Hà Nội ồn ào.

Điều mà bạn có thể cảm nhận được khi đến với Vincity Sky đó chính là không gian sống khác biệt, không ồn ào, vội vã. Giống như một khu thiên đường ở trên mặt đất, sau những ngày làm việc mệt mỏi khách hàng cùng người thân của mình có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây hạnh phúc và bình yên bên gia đình trong không gian sống gần gũi với thiên nhiên ở VIncity Sky.

Dự án dự kiến được xây dựng với 3 loại hình căn hộ chính: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, các căn hộ ở đây đều được thiết kế vô cùng tối ưu, tận dụng tối đa yếu tố ánh sáng và gió kết hợp với sự sắp xếp hài hòa giữa đồ dùng nội thất để tạo nên không gian căn hộ tuyệt vời, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trong lòng thủ đô, thiết kế căn hộ thông minh, với không gian sống xanh an lành, Vincity Sky xứng đáng là chốn an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.