Tại sao nhất định phải sở hữu Vincity Hoàng Mai ?

Mặc dù đều là căn hộ chung cư nhưng mỗi dự án lại có những đặc điểm rất riêng để tạo điểm nhấn cho dự án. Ở Vincity Hoàng Mai có điểm gì đặc biệt mà khiến nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu ngay sau khi mở bán.

Điểm nhấn đặc biệt ở Vincity Hoàng Mai

Thừa hưởng nhiều đặc điểm từ những dự án trước đó, Các căn hộ Vincity Hoàng Mai được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tận dụng và tối ưu hóa được không gian. Đồ dùng nội thất bên trong căn hộ cũng được tỉ mỉ lựa chọn và sắp xếp để mang đên không gian căn hộ tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng, Chủ đầu tư Vingroup cũng rất chú trọng đến việc bố trí các tiện ích, với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, phòng Gym, Spa, … đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đến với Vincity Hoàng Mai, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì gia đình  mình đã được bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ lành nghề, cùng hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

vincity hoàng mai

Chung cư Vincity Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa, khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng thuận tiện cho di chuyển đến trung tâm thành phố và ngoại thành

Cộng đồng cư dân văn minh trí thức đến từ nhiều ngành nghề khác nhau từ bác sĩ, giáo viên cho đến kỹ sư,..,điều này góp phần  tạo nên môi trường sống lành mạnh . tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.

So sánh với nhiều dự án khác, chung cư VIncity Hoàng Mai có giá bạn khá cạnh tranh chỉ với nguồn vốn tầm trung khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ưng ý cho cả gia đình.

Dự án có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách hàng. Dự án được hỗ trợ vay vốn , ân hạn nợ gốc từ đơn vị ngân hàng liên kết, được chiết khấu ngay khi mua từ 2 căn hộ trở lên. Thêm vào đó là nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Điểm khiến khách hàng quan tâm nhất đó chính là tiến độ thi công. Vincity Hoàng Mai được thi công bởi đơn vị uy tín, hỗ trợ máy móc công nghệ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua căn hộ ở đây.

Nguồn : https://vincity.info.vn/