Tại sao nên chọn dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tổ hợp nhà ở mang tên gọi VinCity Gia Lâm là dự án chung cư mang thương hiệu VinCity của tập đoàn Vingroup. Dự án chiến lược được xây dựng ở ngoại ô thành phố nhằm mục đích cung cấp tới những người dân có thu nhập trung bình và giảm ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm thành phố.

vincity-gia-lam

Vincity Gia Lâm

Tập đoàn Vingroup vừa công bố sẽ tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ tầm trung với đự định sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng tại 7 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vincity Gia Lâm là dự án đi sau các dự án đã được triển khai trước đó nên được kế thừa từ các thiết kế vượt bậc, được tối ưu hóa không gian sử dụng, tận hưởng ánh sáng mà gió từ thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống thoải mái và đẳng cấp nhất.

Vì sao nên chọn chung cư Vincity Gia Lâm

  1. Dễ dàng kết nối trung tâm

Dự án Vincity Gia Lâm nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 5 phút di chuyển nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm là khá thuận lợi.

  1. Liên kết vùng thuận tiện

Bên cạnh việc kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, cư dân dự án căn hộ Vincity còn được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí dự án đã được triển khai trước đó. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Trung tâm thành phố Hà Nội,… Ngoài ra cũng dễ dàng đi tới bến xe Gia Lâm, cao tốc Hà Nội, Hải Phòng,…

  1. Tiện ích ngoại khu phong phú

Khu vực quận Gia Lâm có cơ sở hạ tầng, tiện ích phong phú. Xung quanh có các trường đại học lớn như đại học Nông Nghiệp,… Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm, đáp ứng được tối đa nhu cầu cho cư dân tương lai sinh sống tại đây.

  1. Gía trị căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến chỉ từ 700tr/căn.

Với mức giá hợp lý phù hợp với đại đa số cư dân có thu nhập trung bình, kết hợp tiện ích đồng bộ khu chung cư, sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho khách hàng.